Trần nhôm lục giác, trần 6 cạnh, trần Hexagon

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lamchannang, 19/2/20.

 1. lamchannang

  lamchannang Thành viên

  Trần nhôm lục giác hay còn gọi là trần nhôm 6 cạnh, trần Hexagon được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Bề mặt tấm trần phủ sơn gia nhiệt tiêu chuẩn nên trần nhôm có độ bền siêu tốt. Là hệ trần treo không lộ khung xương, trần lục giác mang hiệu ứng thẩm mỹ cao.

  [​IMG]  Do kết cấu hình thù đặc biệt, nên trần nhôm lục giác có tính ứng dụng kiến trúc mỹ thuật cao chúng được sử dụng cho cả nội và ngoại thất. Theo ý kiến đánh giá của khách hàng thì trần Hexagon rất được yêu thích chọn lựa và sử dụng. Bên cạnh đó hiệu quả cách âm và tiêu âm giảm tiếng ồn của trần lục giác cũng được đánh giá rất cao khi mà sử dụng miếng dán vải không dệt vào phía bên trong của tấm trần.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ưu điểm trần nhôm lục giác

  • Cách âm hiệu hiệu quả: Nhờ việc dán vải không dệt vào bề mặt bên trong các tấm trần, có khả năng tiêu âm lớn so với các loại vật liệu khác như: thép, nhôm ròng, gỗ dán...
  • Khả năng chống nóng hiệu quả: Do cấu tạo đặc biệt của Trần nhôm lục giác Hexagon giúp trần nhôm hấp thụ nhiệt nhưng không truyền vào bên trong nhà, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm vào mùa đông.
  • Hình thức: Màu sắc phong phú,đa dạng, tấm trần nhôm Hexagon có nhiều màu để khách hàng lựa chọn. Từ màu cơ bản đến các màu sắc của kim loại, các màu giả gỗ, vân gỗ, vân đá hoa cương, đá marbe.
  • Khả năng chịu lực: Trần nhôm Hexagon được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chất liệu cứng, không bị cong vênh, hạn chế biến dạng khi có ngoại lực tác động.
  • Về thi công: Thi công đơn giản theo thiết kế, có thể ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau.
  • Mang lợi ích kinh tế bền vững, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, bảo dưỡng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng