Trám răng thẩm mỹ Composite tại nha khoa Ngọc Trai

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 30/6/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Trám răng thẩm mỹ bằng Composite là một phương pháp phục hồi, bảo vệ và làm đẹp cho răng hiện đang rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Đây được xem là một phương pháp mới, được cải tiến và có nhiều ưu điểm tiên tiến hơn so với phương pháp trám răng thông thường

  Trám răng thẩm mỹ bằng Composite là một phương pháp phục hồi, bảo vệ và làm đẹp cho răng hiện đang rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Đây được xem là một phương pháp mới, được cải tiến và có nhiều ưu điểm tiên tiến hơn so với phương pháp trám răng thông thường. Bên cạnh đó, vật liệu Composite được sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa thẩm mỹ.
  Xem thêm: Niềng răng nha khoa Ngọc Trai (http://nhakhoangoctrai.vn)

  [​IMG]
  Trám răng thẩm mỹ Composite tại nha khoa Ngọc Trai

  Với vật liệu trám răng tại nha khoa Ngọc Trai có màu sắc hoàn toàn giống với răng thật, độ chịu lực và sức mài mòn khá cao và không gây bất cứ ảnh hưởng hay độc hại gì cho sức khỏe cơ thể. Phương pháp trám răng thẩm mỹ này không chỉ là lớp bọc trắng giúp khôi phục màu sắc của răng mà trám răng bằng composite còn giúp khắc phục được những hư tổn của răng như: vỡ mẻ, tình trạng răng bị thiếu men, giúp cân đối răng, .. .

  Tuy nhiên, không phải tình trạng răng nào cũng có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ bằng composite được, mà những trường hợp phức tạp đòi hỏi phải được phục hồi bằng những phương pháp khác, chẳng hạn như bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Trai (https://www.linkedin.com/pulse/boc-rang-su-tham-my-chat-luong-nha-khoa). Vậy trường hợp nào thực hiện trám răng bằng composite:
  Tình trạng răng bị sâu, cổ răng bị mòn do đó cần phải trám lại để bảo vệ tủy răng.
  Những trường hợp răng bị sứt mẻ nhẹ, răng thưa ít hay bị thiếu men răng.
  Được thực hiện cho trường hợp muốn thay các miếng trám bằng phương pháp cũ bằng miếng trám composite thẩm mỹ hơn.

  [​IMG]
  Trám răng thẩm mỹ Composite tại nha khoa Ngọc Trai

  Vậy địa chỉ nha khoa Ngọc Trai ở đâu, có những chi nhánh nào có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ bằng composite. Nha khoa Ngọc Trai có hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc và trụ sở chính được tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 1, số 179 - 181 Nguyễn Thị Minh Khai. Ngoài ra các quận khác trong thành phố và các tỉnh, thành phố trong cả nước cũng có các chi nhánh khác của nha khoa. Hơn nữa, tất cả các chi nhánh đều hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, cơ sở máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo việc trám răng thẩm mỹ bằng composite được diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả tuyệt đối cho tất cả khách hàng. https://youtu.be/INijj1u1zaE
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng