Trải nghiệm cuộc sống yên bình tại Thị trấn Thanlyin với tour Myanmar

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi susu2015, 9/2/18.

 1. susu2015

  susu2015 Thành viên

  Trải nghiệm cuộc sống yên bình tại Thị trấn Thanlyin với tour Myanmar

  Điểm tới cho chuyến tour du lịch myanmar 5 ngày Phuonghoangtours xin giới thiểu với các bạn một thị trấn yên bình - thị trấn Thanlyin đó là một vài địa điểm tín ngưỡng thú vị. Nhưng mục đích chính nhất vẫn là nếp sống dân dã từ phía làng quê Myanmar.
  Với suốt những năm cuối của thế kỉ 16 và đầu thế kỉ 17, Thanlyin đã từng là căn cứ của tay thám hiểm khét tiếng người Bồ Đào Nha Filipe de Brito e Nicote. Là một người đại diện giao thương cho người Rakhaing (Arakan), ông ta đã mang riêng một vương quốc tại Thanlyin. Vào năm 1599, quân đội riêng của ông ta đã đánh chiếm thành thị Bago, nhưng năm 1613, người Bamar đã bao vây Thanlyin. De Brito đã nhận án phạt dành cho những kẻ đã phá hủy đền thờ Phật Giáo: án tử hình.
  Thanlyin tiếp tục đóng vai trò là cảng chính và trung tâm thương nghiệp cho đến khi bị phá hủy bởi vua người Bamar tên Alaungpaya vào năm 1756. Ngày nay, Thanlyin là một thị trấn công nghiệp nhỏ và là nơi sinh sống từ phía một cùng đồng to người Hindu.
  [​IMG]
  Thanlyin ở tour du lịch myanmar từ hà nội là một nơi vô cùng dễ chịu với những đường rợp bóng cây xanh và những khu chợ nhộn nhịp. Nhưng vẫn với những phần cổ kính của thành phố năm xưa mà du bạn với thể đến thăm.
  Bắt một chuyến bus ngắn ra khỏi thị trấn là bạn sẽ đến Kyaik-khauk Paya (vé vào 1$), được ví như chùa Shwedagon cấp thấp. Tại đây quý khách sẽ có tầm nhìn tuyệt vời nhờ vị trí trên đỉnh đồi của ngôi Chùa. Người ta nói rằng chính Đức Phật đã có hai sợi tóc của mình tới đây để cất giữ. Stupa (tháp để đựng tro cốt các nhà sư) trước hết được xây dựng bởi người Môn của 600 đến 800 năm trước. Xe bus đi vòng vèo Kyauktan mang thể đưa quý khách đến đây. Nếu khách xuống tại chợ Thanlyin, bạn sở hữu thể đi xe ấp ôm đến, giá trị khoảng 1000K.
  Thanlyin cũng thuộc nơi trước nhất tại Myanmar kết nạp giáo sĩ Cơ Đốc và cũng thuộc nơi trước nhất có nhà thờ. Bạn mang thể đến thăm di tích nhà thờ được người Bồ Đào Nha xây nên vào năm 1750.
  Yele Paya (Vé vào 2$) bí quyết Thanlyin khoảng 12km về phía Đông Nam là một ngôi chùa nổi lấp lánh. Tại đây khách với thể cho đàn cá trê nhảy đầm lõm tõm ăn xung loanh quanh các mép từ phía ngôi chùa. Để ra được tới chùa, bạn sẽ bắt phà (5000K cả đi cả về).
  Tuần vật dụng 3 từ tháng 1, người Hindu tại Thanlyin sẽ kỉ niệm (hoặc là chịu đựng, tùy theo cách nhìn từ phía bạn) lễ Thaipusam, nghi lễ sám hối. Người tham gia sẽ ăn năn về những việc làm cho sai trái từ mình bằng phương pháp đâm những chiếc móc, đinh vào người và đi qua than nóng.
  [​IMG]

  Việc ăn ngủ tại Thanlyin
  Người ngoại quốc ko nên phải mang giấy cư trú tại Thanlyin.
  Về việc ăn uống, bạn có thể tới Pwint ( cả một set giá trị 2000K đến 6000K, phục vụ bữa trưa và tối). Nơi đây tự xưng là một công ty thượng hạng từ phía Myanmar, phương pháp chợ Thanlyin khoảng 1,5km.
  Shwe Pu Zun cũng là một nơi tuyệt vời. Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức những món bánh kem vô cùng tuyệt vời.
  Thêm Tham khảo tour khác: tour đi phượng hoàng cổ trấn
  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng