TP HCM công bố 145 điểm thi tuyển sinh lớp 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi edusmart, 19/5/18.

 1. edusmart

  edusmart Thành viên

  (Luyện thi vào 10 - Edusmart)Với gần 90.000 thí sinh, TP HCM thành lập 135 hội đồng tuyển sinh lớp 10 THPT thường và 10 hội đồng thi vào trường, lớp chuyên
  [​IMG]

  Nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trung tâm luyện thi đảm bảo Edusmart xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các em học sinh các khóa luyện thi chất lượng cao bao gồm

  LUYỆN THI VÀO 10 – LUYỆN THI VÀO 10 CHUYÊN
  Trong bối cảnh kỳ thi đại học đã gộp chung với kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến môi trường học tập tại THPT càng trở nên quan trọng. Đỗ vào trường THPT chuyên hay trường THPT top đầu như chuyên sư phạm, chuyên ams, chuyên KHTN …là một dấu hiệu tích cực trong quá trình chinh phục những trường đại học top đầu sau này. Edusmart cung cấp khóa luyện thi vào 10 và các khóa luyện thi vào lớp 10 chuyên toán, chuyên lý, chuyên hóa, chuyên văn, chuyên anh sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

  LUYỆN THI VÀO LỚP 6 CHUYÊN
  Có một điều chắc chắn để đỗ vào các trường THCS chuyên học viên phải có một sự chuẩn bị chu đáo về các mảng kiến thức và hiểu được cách ra đề của từng trường. Các khóa luyện thi vào lớp 6 chuyên toán, chuyên anh nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị kiến thức luyện thi vào lớp 6 để chinh phục những trường THCS danh tiếng tại Hà Nội như chuyên amsterdam, chuyên lương thế vinh.

  CÁC LỚP LUYỆN THI KHÁC.

  Các lớp luyện thi đại trà các môn toán, lý, hóa, văn, anh được tổ chức tại trung tâm cho các học viên bậc THCS và THPT nhằm giúp các em nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trong tương lai. Tại các lớp học đại trà chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

  08 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN EDUSMART

  PHƯƠNG PHÁP HỌC CÁ NHÂN HÓA
  Phân loại trình độ đầu vào , đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo một môi trường học tập và phát triển phù hợp với từng CÁ NHÂN học viên.

  CAM KẾT ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN
  Lộ trình học bám sát sự đổi mới hướng ra đề của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó những buổi ôn tập, kiểm tra để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn theo chương trình học và thi hiện hành.

  PHỤ HUYNH LUÔN LUÔN CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HỌC TẬP
  Trung tâm cam kết luôn sát sao tình hình học tập của từng học viên và thông báo tức thì với phụ huynh học sinh khi cần thiết, hàng tháng sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện thông báo kết quả học tập của học viên.

  100% GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN LOẠI GỎI
  Đội ngũ giảng viên 100% được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều kinh nghiệp và thành tích, bằng khen trong quá trình học tập và giảng dạy

  HỌC LẠI KIẾN THỨC ĐÃ MẤT HOẶC CÒN YẾU
  Học viên có kiến thức yếu sẽ được sắp xếp để học lại kiến thức từ những năm trước hoàn toàn miễn phí.

  CÁC LỚP HỌC CHỈ TỪ 8 – 10 HỌC VIÊN
  Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, số lượng học viên trong 1 lớp dao động từ 8 – 10 học viên.

  HỖ TRỢ ONLINE 24/7
  Ngoài giờ học trên lớp, khi về nhà giảng viên và học viên sẽ liên hệ với nhau qua những kênh học online của trung tâm, giảng viên sẽ đốc thúc và giải đáp thắc mắc ngay lập tức các vấn đề học viên gặp phải

  MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN
  Các lớp luyện thi tại Edusmart luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện xây dựng mối liên kết giữa giảng viên và học viên và giữa các học viên với nhau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Phuongthao1805

  Phuongthao1805 Thành viên mới

  ???