Tour Trung Quốc giá rẻ nhất năm 2018 ngắm cảnh đẹp mùa thu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi susu2015, 20/10/17.

 1. susu2015

  susu2015 Thành viên

  Khi mùa thu đến tham gia tour trung quốc giá rẻ, lá cây chuyển sắc vàng, đỏ trên khắp đất nước Trung Quốc. Thật tuyệt vời nếu được ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt đẹp này.
  [​IMG]
  1. Xung quanh Bắc Kinh
  Điểm ngắm lá thu quen thuộc nhất ở Bắc Kinh là công viên quốc gia Bát Đạt Lĩnh, gần nơi có đoạn Vạn Lý Trường Thành được nhiều du khách tới tham quan nhất khi đi du lich Trung Quoc.
  Khu vực ngắm lá thu của công viên được mở cửa từ năm 2006, nổi bật với sắc lá vàng, đỏ tuyệt đẹp trên vùng sườn núi, bao quanh là những lớp sương huyền ảo. Lá cây ở đây thường chuyển sắc vào khoảng cuối tháng 9 tới cuối tháng 10. Những cây chuyển sắc nhiều nhất là cây trắc bá và cây phong.
  Một điểm đến khác ở Bắc Kinh lý tưởng cho việc ngắm lá thu là công viên Fragrant Hills, với lá chuyển sắc từ đầu tháng 10 tới giữa tháng 11. Du khách còn được đi cáp treo lên đỉnh đồi cao và thăm những ngôi đền cổ trên núi. Đây thực sự là địa điểm quá tuyệ vời cho chuyến du lich Trung Quoc.

  2. Tứ Xuyên
  Vùng núi Cửu Trại Câu, một trong những thắng cảnh huyền diệu nhất và là điểm đến lý tưởng để ngắm lá thu khi du lich Trung Quoc. Là một thung lũng với hơn 100 hồ nước, Cửu Trải Câu đặc biệt đẹp vào thời điểm này khi những chiếc lá vàng, cam, đỏ phản chiếu xuống mặt hồ xanh trong.
  Những điểm ngắm cảnh khác cũng nổi tiếng không kém ở Tứ Xuyên là khu ngắm cảnh Miyaluo hay khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long.

  3. Hoàng Sơn, An Huy
  Đỉnh núi Hoàng Sơn vào dịp tháng 9, tháng 10 cũng cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng màu lá thu tuyệt đẹp. Tại đây, du khách không chỉ được ngắm những cây phong lá vàng, đỏ xen lẫn những cây thông thẳng đứng mà còn được ngắm các dãy núi đá vôi, thác nước tuyệt đẹp.
  Bạn không nên bỏ qua nơi đây khi đi du lich Trung Quoc.
  [​IMG]

  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng