Tour du lịch mạp hiểm nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi phongnhaquangbinh, 14/6/17.

 1. phongnhaquangbinh

  phongnhaquangbinh Thành viên mới

  Tour du lịch Phong Nha – khám phá Quảng Bình Xuyên Sơn Hồ khám phá Động Phong Nha 4500m, du khách có cơ hội để khám phá một hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới. Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng với hệ thống hang động vô cùng kỳ ảo và tráng lệ này.
  Để chinh phục 4,5km Động Phong Nha, du khách phải trải qua một chặng đường bằng thuyền kayak, bơi và leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động, những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đi sâu vào 1,2km chiều dài động Phong Nha, dừng chân tại hang By Kí, du khách sẽ được chứng kiến tận mắt di tích do người Chăm xưa để lại. Đó là những ký tự cổ được khắc cách đây gần 1000 năm, khi người còn sinh sống trong khu vực này.
  Các bạn click và link để xam chi tiết :
  http://phongnhaquangbinh.com/tour/du-lich-phong-nha-trai-nghiem-dong-thien-duong/
  http://phongnhaquangbinh.com/tour/du-lich-phong-nha-4500m-xuyen-son-ho/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. zozovn

  zozovn Thành viên mới

  ơn Hồ khám phá Động Phong Nha 4500m, du khách có cơ hội để khám phá một hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới. Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng với hệ thống hang động vô cùng kỳ ảo và tráng lệ này.
  Để chinh phục 4,5km Động Phong Nha, du khách phải trải qua một chặng đường bằng thuyền kayak, bơi và leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động, những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đi sâu vào 1,2km chiều dài động Phong Nha, dừng chân tại hang By Kí, du khá