Top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất 2021

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lynlyn, 19/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Thành viên

  Với những nhà đầu tư, họ có thể dùng tiền tệ của mình như USD, EUR và đổi thành các đồng tiền ảo có giá trị. Ví như các bạn đã Nhận định về những đồng bạc ảo, tiền công nghệ số thì các đại lý phân phối trong bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo dưới đây sẽ giúp các bạn đầu cơ vào bất kì đồng bạc nào mà các bạn muốn.

  1. Coinbase

  Coinbase được biết đến như sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay với các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,...và những loại tiền ảo khác. Ngoài phiên bản web, đại lý phân phối còn sản xuất phiên bản Android và iOS cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  Được xây dựng thương hiệu vào năm 2012 tại California, Mỹ. Coinbase mau chóng nổi lên là một trong những đại lý phân phối tiền ảo uy tín, mau chóng và an toàn hàng đầu. Đây được coi là một trong các sàn giao dịch bí mật nổi tiếng nhất toàn cầu.

  2. Bittrex

  Bittrex có hội sở tại Las Vegas, Mỹ và là một sàn phân phối rất rộng rãi với hơn 200 loại tiền ảo và những loại token, đồng bạc mới. Đại lý phân phối Bittrex cung cấp các tính năng thương lượng an toàn, chóng vánh, dễ sử dụng

  Bittrex có hệ thống bảo mật hàng đầu, tuy nhiên, so với những sàn phân phối khác thì dịch vụ coi ngó khách hàng của họ lại không được Phân tích cao. Ví như muốn khiếu nại hoặc hỏi đáp bất kì vấn đề gì liên quan, người mua sẽ phải gửi email chứ không được tương trợ trực tuyến 24/7.

  3. Kraken

  Là một trong những sàn phân phối cryptocurrency bậc nhất và cũng có tuổi đời lâu nhất, Kraken sản xuất một môi trường đàm phán bảo mật cao, đáng tin cậy, tuân thủ pháp luật, bất kì giao dịch đáng ngờ nào xuất hiện trên Kraken đều bị máy móc tự động ngăn chặn và thậm chí là khoá tài khoản.>> đọc thêm bài viết luật cấm mua bán tiền ảo

  [​IMG]

  những nhà đầu cơ có thể yên tâm chọn lọc Kraken với tính thanh khoản cao, phí thấp, đàm phán nhanh. Sàn giao dịch Kraken có hội sở tại California, Mỹ.

  4. Bitfinex

  Được bình chọn là nền móng thương lượng Bitcon lớn nhất và hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Bitfinex còn cung cấp các thương lượng đồng bạc Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Ripple, Dash, Monero, Iota và Zcash. Với hệ thống bảo mật cao và an toàn, các bạn có thể tuyển lựa Bitfinex để thực hiện những giao dịch cho mình.

  sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Bitfinex còn có ứng dụng trên Android và iOS cho phép những nhà đầu tư tiến hành thương lượng mọi khi mọi nơi. Bitfinex được ra đời vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông.

  5. Poloniex

  sàn giao dịch có hội sở tại Mỹ, Poloniex cung cấp các tính năng giao dịch mới và hiện đại, an toàn và ổn định cho những nhà đầu tư. Không chỉ thế, Poloniex có tính thanh khoản cao, trang chủ có biểu đồ biến động của những đồng tiền ảo được cập nhật liên tiếp.

  Poloniex có giao diện rất dễ dùng, hỗ trợ hơi nhiều loại đồng bạc ảo hiện nay. Thương lượng trên Poloniex luôn được tra soát liên tiếp để đảm bảo ko có bất kì hành động trái phép nào xảy ra.

  6. Binance

  cách đây không lâu, Binance đang dần trở thành sàn phân phối hàng đầu thế giới với khối lượng mua bán to luôn được hệ thống xử lý nhanh chóng và có phí thương lượng khá thấp chỉ 0.1%. Mặc dầu có khối lượng trao đổi lớn lên đến hàng triệu thương lượng mỗi ngày nhưng Binance cho thấy sự lâu bền, bảo mật cao có thể xử lý khối lượng to đàm phán mà không gặp lỗi.

  hỗ trợ đa dạng trang bị Android, iOS, trình phê duyệt web và dịch vụ tương trợ hướng dẫn kinh doanh tiền ảo chóng vánh cũng tạo điều kiện cho Binance được đa số nhà đầu tư tuyển lựa. Sàn phân phối Binance đầy tiềm năng được dự đoán sẽ sớm trở nên một trong những top sàn giao dịch tiền ảo to nhất toàn cầu.

  7. CEX.IO

  CEX.IO sản xuất hệ thống bảo mật, thanh khoản cao, và kinh doanh đa nền tảng, đàm phán ký quỹ, thời gian hoạt động, thương lượng 24/24. Các tài khoản trên CEX.IO đều phải được xác minh nghiêm ngặt nên sẽ tránh được được những đàm phán ảo.

  [​IMG]

  dù rằng CEX.IO tương đối thân thiện để các nhà đầu cơ thực hiện những đàm phán an toàn và bảo mật trên đại lý phân phối này. Tuy thế nó lại thu một khoản phí cho mỗi đàm phán tương đối lớn, phí giao dịch chỉ 0.2% nhưng nó lại cố nhiên các khoản phí ẩn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng