Top 5 trang web tìm kiếm mã vạch sản phẩm hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngan76a, 8/1/20.

 1. ngan76a

  ngan76a Thành viên

  Tìm kiếm mã vạch sản phẩm trên các trang web quét mã cho ta biết được tất cả thông tin về một sản phẩm từ hình ảnh, giá cả, quốc gia, doanh nghiệp sản xuất….Cùng chúng tôi tham khảo top 5 trang web check code thịnh hành nhất hiện nay.
  Check mã vạch, mã code sản phẩm có lợi ích gì?
  Trong những số trước đây ta đã đừng đề cập đến các ứng dụng check mã vạch hot nhất thị trường, bài viết hôm nay sẽ tiếp tục dẫn các bạn tìm hiểu tới các trang web quét mã vạch online. Thông qua những trang web này bạn có thể tìm kiếm mã vạch sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Check mã vạch, mã code sản phẩm có lợi ích gì?


  Sau khi tìm kiếm mã vạch sản phẩm trên web, bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau về sản phẩm (có thể linh hoạt tùy theo ứng dụng hoặc trang web bạn dùng để check thông tin):

  • Tên sản phẩm đầy đủ
  • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
  • Tên công ty / thương hiệu
  • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
  • Mô tả sản phẩm
  • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
  • Hình ảnh demo của sản phẩm
  • Thành phần sản phẩm
  • Danh mục các sản phẩm liên quan
  • Review của khách hàng về sản phẩm đó
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…
  Kiểm tra mã vạch hàng hóa cho bạn biết được phần lớn các thông tin cơ bản của sản phẩm bạn đang cầm trên tay, từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng.

  Top 5 trang web tìm kiếm mã vạch sản phẩm hiệu quả

  UPC index
  Trang web check mã code UPC index có thể giúp bạn check các sản phẩm đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm. Chỉ cần gõ mã vạch, UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng.

  [​IMG]
  Top 5 trang web tìm kiếm mã vạch sản phẩm hiệu quả
  Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 171.016.834 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch, trang web check mã code sản phẩm UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin sản phẩm của mình.

  Barcode lookup

  Đây là một website kiểm tra mã barcode sản phẩm được đánh giá là đáng tin cậy. Khác với các trang web khác, khi sử dụng Barcode Lookup ngoài việc kiểm tra mã vạch, bạn còn tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.

  [​IMG]
  Barcode lookup
  ScanIT

  ScanIT có giao diện trang đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và gõ mã vạch trên sản phẩm của mình, hệ thống sẽ trả về các thông tin sản phẩm bạn cần kiểm tra.

  [​IMG]
  ScanIT
  Online Barcode Reader

  Với Online Barcode Reader, bạn cần phải tải bức ảnh chứa mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết

  Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web check mã vạch sản phẩm này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, khó nhận diện..

  [​IMG]
  Online Barcode Reader
  Checkcosmetic

  Checkcosmetic là môt trang web kiểm tra barcode online cung cấp về hạn của sản phẩm một cách khá đặc biêt. Trang web này không có chế độ phân tích mã vạch mà sẽ check batch code đây là một dãy số hoặc chữ số đi kèm với số ngắn.

  [​IMG]
  Top 5 trang web tìm kiếm mã vạch sản phẩm hiệu quả
  Trên sản phẩm của bạn sẽ có một batch code, bạn hãy tìm dãy này sau đó gõ vào ô tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ trả về chọn bạn những thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng và hạn dùng còn lại của sản phẩm.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn top 5 trang web tìm kiếm mã vạch sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về mã vạch và quét mã vạch hiện nay.

  Nguồn: https://quetmavach.com/top-5-trang-web-tim-kiem-ma-vach-san-pham-hieu-qua-1196.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng