Top 5 Sàn Mua Bitcoin Tốt Nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lynlyn, 19/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Thành viên

  chú ý là danh sách này là danh sách mà nhà đầu tư bitcoin có thể tậu và bán bitcoin ra Việt Nam Đồng nhé, thanh khoản bằng Việt Nam Đồng.

  1. Sàn Vicuta
  Đây là 1 nhà cung cấp tìm bán – kiểu như site exchange ra đời vào khoảng tháng 12/2017, tăng trưởng tương đối nhanh và thần tốc nhờ vào bắt mắt làm việc chuyên nghiệp, support hết lòng. Khách hàng lúc dùng nhà cung cấp tại đây rất ưng ý, chi phí lại rất cạnh tranh (cá nhân mình luôn bán ít btc như trên đây vì mình được hưởng chế độ khách vip nên giá cả xem xem Remitano). Đây là 1 dịch vụ tìm bán thuần, thanh khoản cao, nên chỉ cần thuận tậu vừa bán thì bạn có thể bán bitcoin và nhận được tiền tức khắc

  [​IMG]

  Cũng như bao nhiêu sàn khác tại bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo, sàn vicuta cũng cập nhật tính năng 2FA, nên bạn có thể yên tâm dùng nhé. Nhưng theo quan điểm tư nhân mình thì các bạn không cần dùng tính năng 2FA vì đây là sàn mua bán không lưu trữ bitcoin trên sàn, mà các bạn lưu trữ bitcoin ở ví của bạn, sau đấy bán thì gửi btc từ ví của các bạn lên ví sàn và đợi tiền về thôi

  2. Sàn Huobi OTC
  Huobi là một trong các sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Người nào cũng nghĩ họ là trade thôi, chứ ko mua bán Việt Nam Đồng, Nhưng vừa qua, Huobi đã cho ra mắt tính năng Huobi OTC, là chức năng tậu bán tiền điện tử với tiền fiat Việt Nam Đồng. Và 2018, nhà cung cấp Huobi OTC đã triển khai tại Việt Nam. Khuyết điểm to nhất của nhà sản xuất này ấy là : do còn mới nên khối lượng mua bán còn thấp, và khả năng xảy ra tranh chấp cao nếu người xấu có dự kiến u tối. Nhưng hàng ngũ Huobi rất đông và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần ticket hỏi là sẽ có người trợ giúp bạn ngay. Bên cạnh đó, Huobi cũng đã mở văn phòng tại VN, là một trong các đơn vị to trên toàn cầu đặt chân Ban đầu vào VN với các hoạt động ban tặng, tương trợ tối đa cho nhà đầu cơ VN.

  [​IMG]

  phần nhiều giao dịch trong hệ sinh thái của Huobi đều miễn phí

  Một đặc điểm rất thích lúc mình dùng mua bán tiền ảo đó là Huobi tích hợp 1 hệ sinh thái : chỉ với 1 tài khoản Huobi, các bạn có thể tìm bán trên Huobi OTC, Trade trên Huobi Pro, Margin,…Còn không mau đăng ký.3. Sàn Remitano

  đề cập đến remitano thì hầu như người nào lúc sắm bán crypto đều biết cả, quá nức tiếng tại VN trong 2 năm qua. Tuy vậy, do sự độc quyền dẫn tới phổ quát phốt xấu ko tốt. Blogtien cũng nghe qua những thông báo như hàng chục nghìn account khách hàng đã bị ăn trộm khi Remitano bị hack, Phí thương lượng quá cao, nạp vô hay rút ra đều bị mất phí, Do vậy giá sắm và bán sẽ ko thực, tỉ dụ : lúc các bạn bán 10k USDT giá 23000 thì bạn sẽ chỉ nhận dc khoảng 22800 thôi. Và khi các bạn sắm cũng thế nhé. Tuy thế chẳng thể phủ nhận Remitano hiện vẫn đang rất mạnh và là thước đo cho những đại lý phân phối còn lại.

  4. Sàn Bitmoon
  sàn giao dịch Bitmoon xây dựng thương hiệu vào khoảng tháng 5/2017 với nhóm coder khá là chuyên nghiệp hội tụ trong khoảng các doanh nghiệp lớn về IT. Bitmoon quyết tâm tích hợp nhiều nhất những đồng coin. Hiện tại Bitmoon đã tương trợ cực nhiều coin như BTC, ETH, USDT, ETC, LTC,…Blogtien có thể khẳng định bitmoon là một trong các sàn Trước tiên tích hợp những coin này, đa số những sàn khác của VN chỉ tích hợp BTC, USDT, ETH còn những coin còn lại đều sử dụng trung gian qua bên thứ ba. Với chính sách gần gũi, phổ quát ưu đãi thì đây cũng là một sự chọn lọc ko tồi, khối lượng giao dịch cũng khá cao nên bạn yên tâm mà thương lượng nhé.

  xem thêm hướng dẫn tạo ví tiền ảo

  5. Sàn FinanceX
  Đây là 1 sàn phân phối khá mới khi đang trong thời kỳ ICO, tại thời điểm mà tôi đang viết bài này, giai đoạn ICO vẫn đang diễn ra. Vậy FinanceX là gì?

  FinanceX là đại lý phân phối tài sản công nghệ số với fiat toàn cầu với hệ thống liên sàn khắp toàn cầu. FinanceX cho phép các bạn sử dụng nội tệ (fiat) trong khoảng phổ thông đất nước khác nhau như Vietnam, Lào, Thái Lan, Indonesia, Myanma,…. Cho các thương lượng. Thay vì chỉ được dùng BTC hay ETH như các sàn thông thường để tậu những đồng bạc công nghệ số, các bạn có thể dùng fiat cho việc trả tiền.

  Tuy là sàn mới nhưng khối lượng giao dịch 24h cao điểm có thể lên đến 2-4 tỷ Việt Nam Đồng, thanh khoản khá cao. Fee thương lượng tương đối là rẻ, nên FinanceX cũng là địa chỉ ưa chuộng của tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng