Top 4 thương hiệu cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhnguyen213, 7/11/19.

 1. thanhnguyen213

  thanhnguyen213 Thành viên

  Cầu nâng 2 trụ là thiết bị khá chuyên dùng thường sử dụng trong các gara sửa xe, công dụng chính là nâng hạ xe ô tô để các nhân viên sửa chữa dễ dàng thao tác hơn, Đối với những gara nhỏ hoặc những trung tâm sửa chữa bảo trì không thể thiếu thiết bị này trong cửa hàng của mình.

  [​IMG]

  Hiện nay cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô có khá nhiều loại cũng như có khá nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị nâng hạ nay trên thị trường vậy nên lựa chọn sản phẩm nào đến từ thương hiệu nào thì tốt, dưới đây là 4 thương hiệu được chúng tôi đánh giá khá tốt mọi người có thể tham khảo.
  Top 4 thương hiệu cung cấp cầu nâng 2 trụ tốt nhất

  Khi nói đến những dòng thiết bị nâng hạ chất lượng cao thì không thể không nói đến những sản phẩm đến từ thị trường châu âu như: Cầu nâng ô tô 2 trụ bendpak, Cầu nâng 2 trụ HPA đây là thương hiệu khá uy tín hiện nay đối với thị trường việt nam, cầu nâng 2 trụ 4 tấn bendpak được sản xuất và sử dụng công nghệ của mỹ còn lại cầu nâng 2 trụ thủy lực HPA được sản xuất và sử dụng công nghệ của italia. Đối với cầu nâng 2 trụ 4 tấn từ 2 thương hiệu trên được nhập khẩu trực tiếp về việt nam, và có giá thành tương đối cao giao động từ 40 - 70 triệu đồng tuy theo từng loại và cơ chế hoạt động nên giá thành sẽ giao động khác nhau.

  [​IMG]

  Hai thương hiệu tiếp theo đến từ thị trường trung quốc có giá thành khá rẻ hợp với túi tiền của người việt nên được nhiều khách hàng tin dùng đó là thương hiệu bán cầu nâng 2 trụ nk và cầu nâng titano, Giá thành đến từ 2 thương hiệu này giao động từ 25 - 29 triệu đồng.

  Khi muốn lựa chọn cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô mọi người có thể tham khảo những loại cầu nâng thủy lực 2 trụ đến từ những thương hiệu trên hoặc có thể tham khảo trực tiếp ở link dưới đây.

  [​IMG]

  Theo quan điểm cá nhân nếu mọi người có nhiều vốn thì nên sử dụng những sản phẩm đến từ châu âu cho an toàn đảm bảo và hiệu quả hơn cho việc sử dụng về lâu về dài. Thì những sản phẩm đến từ châu âu điều có những điểm mạnh nhất định.

  Ngược lại nếu mọi người không có quá nhiều vốn thì nên sử dụng những sản phẩm đến từ trung quốc, tuy chất lượng có thể thua thiệt một phần nào đó nhưng sẽ không đáng kể mọi người có thể tham khảo thêm, với giá thành giữa 2 thiết bị như vậy mọi người không nên so sánh quá nhiều “ tiền nào thì của nấy” . Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng cầu nâng 2 trụ trung quốc những hoạt động cũng cực kỳ ổn định.

  [​IMG]

  Với giá cầu nâng 2 trụ trung quốc thấp hơn một nửa so với cầu nâng 2 trụ sản xuất tại mỹ những nhu cầu cũng như khả năng hoạt động như nhau, về chất lượng cầu nâng đến từ 2 nhà sản xuất thi chưa có những đánh giá nào vì thể mọi người có thể tìm hiểu thêm và có những lựa chọn tốt nhất.

  Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn về từng sản phẩm mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng