Top 3+ Trang Web Đọc Truyện Online Được Yêu Thích Nhất 2022

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi enovel, 18/7/22.

 1. enovel

  enovel Thành viên mới

  Hiện nay, việc tìm và đọc truyện online đã trở thành thói quen của nhiều bạn trẻ, kể cả mình cũng vậy. Niềm đam mê đọc truyện, sáng tác truyện đã ngấm dần trong cuộc sống của mình. Mình sẽ kể ra 3 website đọc truyện online mình cho là hay nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Không chỉ hỗ trợ việc đọc truyện, nhiều trang web còn tạo ra một sân chơi độc đáo cho các tác giả trẻ tự do sáng tạo, viết nên câu chuyện mình ấp ủ. Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 trang web đọc truyện online thú vị nhất hiện nay.
  1. Enovel.vn - Top 1 website đọc truyện, sáng tác truyện online
  Enovel được phát triển từ Sàn truyện - một trang web từng gây tiếng vang không nhỏ trong giới sáng tác truyện, chiếm được vô vàn tình cảm của độc giả cũng như tác giả trẻ Việt Nam.

  Truy cập website tại đây

  Từ khi chuyển qua Enovel từ santruyen.com chưa nhiều bạn tiếp cận đến, đến với enovel đi các bạn, vừa thỏa mãn đam mê sáng tác, thu nhập hàng tháng có bạn lên tới mấy chục triệu, hi, mình đang nói mình.

  2. Dtruyen.com - Tiền thân tư Webtruyen.com có hơn 26 triệu lượt xem hàng tháng
  Cho phép đọc truyện , viết truyện miễn phí , hỗ trợ tùy chỉnh cỡ chữ, màu nền khi đọc tiểu thuyết hay sở hữu kho tàng truyện phong phú, full nhiều thể loại là điểm “quyến rũ chí mạng” của trang web Dtruyen.

  Dtruyen kế thừa và phát huy từ webtruyen.com. Website đọc truyện top 1 mà nếu là fan truyện cứng, ai cũng sẽ biết được
  Truy cập website tại đây

  3. Truyenfull.com - Trang web đọc truyện full online lớn hiện nay có hơn 5 triệu lượt xem hàng tháng
  Cũng giống như Dtruyen, Truyenfull.com là một trang web hoàn hảo, dành riêng cho tín đồ ngôn tình hay tiểu thuyết giải trí online trong những ngày chán nản. Giao diện trang web được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, tiểu thuyết đăng tải trên đây được chia thành nhiều đề mục, tương ứng các thể loại khác nhau, giúp bạn đọc thoải mái lựa chọn truyện mình thích.

  Truy cập website tại đây

  Theo bạn, bạn đề cử website nào, cho mình ý kiến ở dưới nha.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng