Top 3 đồng hồ Hamilton Automatic sang trọng và hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin7196, 3/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 Thành viên mới

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về đồng hồ Hamilton Automatic bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết về thương hiệu đồng hồ này.
  Pilot Pioneer Auto
  [​IMG]
  Đồng hồ Hamilton Automatic này lấy cảm hứng từ đồng hồ của công ty sản xuất cho Không quân Hoàng gia Anh vào năm 1970. Case có đường kính 41mm, các lugs có hình dạng khác nhau, sản phẩm này sử dụng bộ máy Hamilton Automatic Caliber H-10 và cung cấp năng lượng dự trữ lên tới 80 giờ.
  Xem thêm: Đồng hồ Hamilton cổ
  Pan Europ
  [​IMG]
  Hamilton ra mắt chiếc Pan Europ đầu tiên vào năm 1971. Case đường kính 42mm này có bezel xoay, chèn nhôm với thang đo đếm ngược của thợ lặn. Kim giờ, phút và các mốc giờ có tính năng Super LumiNova trắng kết hợp với các thông số ngày tháng rõ ràng. Dưới dial, Hamilton sử dụng bộ máy H-30 Automatic và năng lượng dự trữ lên tới 80 giờ.
  Xem thêm: Đồng hồ movado 1881
  Jazzmaster Viewmatic Skeleton
  [​IMG]
  Skeleton là chiếc đồng hồ lộ máy giúp bạn có thể quan sát được các hoạt động của bộ máy Mechanical. Jazzmaster sử dụng bộ máy H-20-S với đường kính 40 mm. Sự tương phản về hình dạng, màu sắc và kết thúc được thể hiện qua các đường cong, các góc với các thành phần màu bạc, vàng và anthracit. Các bề mặt được đánh bóng, chải và làm mờ để tạo ra một màn trình diễn ấn tượng. Nhìn kỹ và bạn có thể nhìn thấy sự tương tác của các thành phần, được đánh dấu bởi sự thoát ra, dây tóc và bánh xe cân bằng - trái tim đập của bộ máy Mechanical.
  Ngoài những sản phẩm đồng hồ Hamilton Automatic này ra bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác tại địa chỉ 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi theo hotline 0886 020 999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  Nguồn: Đồng hồ Aerowatch
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng