Top 2 phương pháp giảm mỡ nhanh, toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi haiauphieudu94, 6/5/17.

 1. haiauphieudu94

  haiauphieudu94 Thành viên mới

  Nếu bạn muốn giảm mỡ toàn diện tất cả các khu vực: bắp tay, bắp chân, vai, cánh tay mà không mất nhiều thời gian thì giải pháp hiệu quả nhất chính là áp dụng công nghệ cao để giảm béo nhanh chóng, an toàn, triệt để. Tham khảo ngay 2 cách dưới đây nhé!

  1. Dùng kem tan mỡ


  Đối với khu vực bắp tay, bạn có thể áp dụng cách giảm mỡ bắp tay nhanh bằng việc sử dụng kem làm tan mỡ. Kem làm tan mỡ sẽ thẩm thấu các dược chất hóa học có công dụng tiêu hao lượng mỡ thừa để giảm mỡ bắp tay hiệu quả. (Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để giảm mỡ bắp chân).

  Ưu – Nhược điểm:

  Cách giảm béo vùng bắp tay này đem lại hiệu quả giảm mỡ khá nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều người.

  – Kem làm tan mỡ nếu sử dụng lâu dài thì các dược chất hóa học sẽ ngấm sâu vào cơ thể gây nên những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

  – Kem làm tan mỡ không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán nhiều trên thị trường nên rất khó để lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng.

  [​IMG]
  Cần thận trọng khi sử dụng kem làm tan mỡ

  2. Hút mỡ

  Giảm béo đùi, vùng vai và bắp tay là một vấn đề cực kì khó, việc tập luyện hay kem làm tan mỡ hầu như đều không có tác dụng ở khu vực này bởi đây là khu vực nhiều cơ, xương, lại gần vùng cổ, gáy – nơi chứa nhiều dây thần kinh quan trọng nên áp dụng bất kỳ cách giảm béo nào cũng cần hết sức thận trọng.

  Bạn có thể sử dụng phương pháp hút mỡ nội soi. Đây là phương pháp sử dụng dụng cụ nội soi chuyên biệt can thiệp sâu vào phần mô mỡ bên trong cơ thể để loại bỏ lượng mỡ dư thừa giúp giảm béo vùng vai hiệu quả.

  Ưu – Nhược điểm:

  – Đem lại hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi hút mỡ.

  – Phẫu thuật hút mỡ nội soi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể, có khả năng để lại sẹo vĩnh viễn nên do dụng cụ nội soi can thiệp sâu vào tế bào mô không được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng