Tổng quan thiết bị hội nghị truyền hình thông minh Yealink VC200

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức' bắt đầu bởi Cty Du Hưng, 18/7/19.

 1. Cty Du Hưng

  Cty Du Hưng Thành viên

  Hội nghị truyền hình Yealink VC200
  Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC200 hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 7.1. Yealink VC200 là thiết bị hội nghị thông minh được thiết kế cho phòng nhỏ và các cuộc trò chuyện nhóm nội bộ.
  [​IMG]
  Thiết bị hội nghị truyền hình VC200 cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo có thể triển khai dễ dàng và nhất quán chỉ với hai dây cáp. Yealink VC200 là lựa chọn lý tưởng để giúp đảm bảo các nhóm của bạn có thể tập trung hoàn toàn vào sự cộng tác hiệu quả.

  Tính năng của thiết bị Yealink VC200
  Camera Ultra HD 4K và ống kính góc siêu rộng
  Camera Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ có góc nhìn ngang rộng 103°, bao phủ tất cả các ghế ở bàn hoàn toàn mà không cần điều chỉnh camera, VC200 có thể nhận các cuộc gọi video HD 1080p. Hơn nữa, thông qua công nghệ chống mất gói tin của Yealink, VC200 có thể chống lại tới 30% mất gói video và âm thanh, đảm bảo giao tiếp video mượt mà.
  [​IMG]
  Âm thanh rõ ràng hơn với sáu micro

  Công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, tích hợp 6 micro, bộ thu âm giọng nói được tối ưu hóa cho các phòng họp nhỏ và hội họp. Cùng với công nghệ Yealink Smart Noise Proof, VC200 có thể tự động lọc ra tiếng ồn không liên quan, làm cho hội nghị truyền hình tập trung hơn.
  [​IMG]
  Thiết kế nhỏ gọn để triển khai nhanh

  Tích hợp codec, camera, microphone, Bluetooth, Wi-Fi, chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp, sẵn sàng cho một hội nghị video chỉ với hai dây cáp (cáp mạng và cáp HDMI).
  [​IMG]
  Phòng họp không bị xáo trộn

  VC200 không chỉ hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây bằng một cú nhấp chuột qua WPP20, mà còn có thể mở rộng phạm vi nhận giọng nói qua micrô không dây tùy chọn. tích hợp bluetooth và wifi cho triển khai dể dàng không đi dây lộn xộn trong phòng họp

  [​IMG]
  http://duhunggroups.com/thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-thong-minh-yealink-vc200/
  ====================================================
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG
  Địa chỉ: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
  Điện thoại: (028) 7300 0246 - 0937550075
  Email: info@duhung.vn
  Website: http://www.duhung.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng