Tổng hợp thiết bị Truyền hình cáp, Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 17/5/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  1. Anten Parabol Comstar 7.2m ZR 24

  [​IMG]

  Anten Parabol Comstar 7.2m ZR 24 là một trong những thiết bị truyền hình anten Band C dân dụng, chuyên dụng, dùng thu bắt tín hiệu vệ tinh băng tần C band và Ku band. Anten Parabol – Anten chảo thường được sử dụng kết hợp với LNB và đầu thu để thu tín hiệu vệ tinh xem các kênh truyền hình miễn phí/trả phí.

  Một số thông số cơ bản:

  - Được ghép lại bởi 26 tấm nhôm mạ

  - Độ dày của tấm (chảo) 1.0mm±0.05mm

  - Độ sâu lòng chảo 2736mm (108'')

  - Tỷ lệ F/D 0.36 (The antenna diameter is 720cm, and its focal length is 273.6cm, then its F/D ratio is 273.6/720=0.36)

  - Gain ở 4.2GHz là 47.1dBi

  - Hoạt động trong dải tần từ 0.5-4.5GhzChịu được mức gió cấp 11 (Vận tốc gió ở 10 m trên mực nước biển 103-117km/h)

  - Đường kính chảo 7.2m chất liệu lưới nhôm mạ, 26 tấm ghép lại, nặng khoảng >750kg, được xử lý bằng công nghệ mới nhất chống ăn mòn và gỉ sét.

  2. Khuếch Đại Tín Hiệu Truyền Hình Cáp

  [​IMG]

  Bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp là bộ thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu đầu ra cho hệ thống truyền hình cáp.

  Bộ khuếch đại tín hiệu WINERSAT được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật nên có thể khuếch đại tín hiệu cho nhiều tivi mà vẫn cho tín hiệu đầu ra đẹp và rõ nét như tín hiệu gốc nên tránh được tình trạng nhiễu hình, mờ hình trên tivi.

  Một số sản phẩm mà công ty AVA chúng tôi cung cấp, như: Khuếch Đại Eight AMP86234AITRM, Khuếch Đại Cao Tần Eight - LA, Khuếch Đại Winersat WCA 5086, Khuếch Đại WINERSAT WCA 40VNRA,...

  3. Node Quang Infosat LAT-AG02

  [​IMG]

  Node quang Infosat LAT-AG02 được sử dụng ngoài trời, có chức năng là chuyển đổi tín hiệu Video/Audio sang tín hiệu RF, và được hỗ trợ 2 ngõ ra, được kết hợp sử dụng trong hệ thống truyền hình cáp, các trung tâm Head-end...

  Thiết bị có khối lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, vỏ ngoài bằng nhôm đảm bảo thiết bị tản nhiệt tốt, hoạt động trong thời gian dài trong khoảng nhiệt độ môi trường từ -5 độ C đến +65 độ C.

  Mô tả cơ bản về thiết bị:

  - Hãng sản xuất: INFOSAT

  - Xuất xứ: Thailand (Thái Lan)

  - Model: Infosat LAT-AG02

  4. Điều Khiển Các Loại – Remote

  [​IMG]

  Thiết bị điều khiển từ xa (Remote Controller) là một thiết bị điện tử dùng để điều khiển các thiết bị điện tử như: tivi, đầu đĩa, điều hòa, đầu thu kỹ thuật số, quạt, amply… và được sử dụng để điều khiển chúng từ một khoảng cách ngắn không qua dây dẫn.

  Trong những năm gần đây, thiết bị điều khiển từ xa đa năng đã được phát triển và nâng cấp, hiện có thêm kết nối Bluetooth, cảm biến chuyển động và chức năng điều khiển bằng giọng nói,…

  5. Bộ Chia Tín Hiệu Cao Tần

  [​IMG]

  Bộ chia tín hiệu cao tần này thường có tác dụng là chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu anten chảo vệ tinh (anten parabol). Hoạt động trong dải tần từ 5 MHz cho đến 2400 MHz.

  Bộ chia tín hiệu này có nhiều loại với nhiều ngõ ra như: 2, 4, 6, 8. Bộ thiết bị này được làm từ kẽm đúc nên tản nhiệt tốt giúp thiết bị hoạt động lâu bền.

  Bộ thiết bị thích hợp sử dụng cho các tòa nhà, khu chung cư, hệ thống khách sạn – nhà nghỉ, hệ thống phòng trọ - nhà trọ, hay các hộ gia đình,…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng