TỔNG HỢP đề và sách luyện thi JLPT N3 giúp bạn đỗ ngay từ lần thi đầu

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi tranlequyen, 16/7/20.

 1. tranlequyen

  tranlequyen Thành viên

  Kosei giới thiệu cho bạn trọn bộ tài liệu quan trọng bao gồm đề luyện thi JLPT N3, sách luyện thi JLPT N3 giúp bạn ôn đúng trọng tâm tránh gây xao nhãng thông tin, giúp bạn đỗ ngay từ lần thi đầu.
  Trọn bộ tài liệu luyện thi JLPT N3 giúp bạn đỗ ngay từ lần thi đầu
  [​IMG]
  Mỗi một trong từng cấp độ tiếng Nhật bạn cần học nhưng bộ sách chuyên cho tất cả các kiến thức sẽ xuất hiện trong bài thi N3. Bởi mỗi bộ tài liệu theo cấp độ có xây dựng lộ trình học bài bản và hiệu quả nhất giúp bạn không bị choáng ngợp bởi lượng kiến thức khổng lồ
  Kosei giới thiệu những cuốn sách phù hợp để luyện thi JLPT N3

  1: Học tập và tìm hiểu kiến thức N3

  1.1: Từ vựng

  Sách Từ vựng N3 gồm có 耳から覚える語彙トレーニングN3 | Mimi kara oboeru Goi N3 là cuốn sách quan trọng. Từng từ vựng trong bài đều được nêu ý nghĩa và ví dụ thực tế ứng với từng cách dùng. File nghe audio đi kèm hỗ trợ người học nhớ bài nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn và quen với ngữ điệu của người Nhật.
  Bên cạnh đó, nên tham khảo thêm từ vựng tại cuốn sách khác như cuốn
  日本語総まとめ N3 語彙 | Soumatome N3 Goi, học từ vựng theo từng chủ đề.

  [​IMG]
  1.2: Kanji

  Về Kanji bạn nên học cuốn sách日本語総まとめ N3 漢字 | Soumatome N3 Kanji. Sách lên sẵn lộ trình rõ ràng cho người học, các bài được phân theo từng tuần và từng ngày. Cuối mỗi bài đều có phần luyện tập để củng cố bài học.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó học thêm Kanji và cuốn Kanji Look and Learn với những hình ảnh trực quan sinh động, hấp dẫn, dễ dàng ghi nhớ Kanji một cách hiệu quả nhất.
  >>> Download giáo trình Kanji Look and Learn

  1.3: Ngữ pháp

  Còn Ngữ pháp, cuốn Giáo trình N3 Shinkanzen Masuta Bunpou sẽ là cuốn sác gối đầu giường của bạn với tổng hợp kiến thức ngữ pháp theo từng chủ đề và có sự so sánh ngữ pháp với nhau rất hiệu quả. Với mỗi ngữ pháp sẽ được thiết kế gồm nghĩa, cách dùng, ví dụ cụ thể và hình ảnh minh họa phù hợp.
  Xem bài giảng của Sensei với giáo trình này nhé
  Cùng xem thử bài giảng đầu tiên với giáo trình Shinkanzen Masuta Bunpou này nào

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng