Tổng hợp các mẫu mộ đá tròn đẹp Ninh Bình năm 2019

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trevang, 1/11/19.

 1. trevang

  trevang Thành viên

  Xây dựng lăng mộ đá là thể hiện lòng tôn kính của con cháu với tổ tiên đã khuất, hơn nữa là cầu mong thịnh vượng bình an, phát tài phát lộc cho gia chủ và con cháu về sau. Chính vì thế quá trình xây mộ đá cần có sự chuẩn bị kỹ càng thể hiện sự thành tâm của con cháu. Trong đó, việc chọn loại mộ đá hợp phong thủy là một trong những điều quan trọng. Hiện nay có 2 kiểu dáng mộ đá phổ biến chính là mộ đá hình chữ nhật & mộ đá tròn. Khác với mộ hình chữ nhật có thể xác định hướng bia mộ, mộ tròn được lựa chọn trong các trường hợp khi gia chủ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Và nếu xét về mặt phong thủy, mộ đá tròn đẹp còn có khả năng hấp thụ được một lượng nguyên khí lớn hơn so với các hình dáng khác.

  Xem ngay: Tổng hợp tất tần tật 200+ mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình được ưa chuộng nhất 2019.

  [​IMG]

  Xây lăng mộ tại một số vị trí phong thủy hay địa hình không tốt thì việc lựa chọn loại lăng mộ đá tròn là sự lựa chọn hoàn hảo. Để quý khách đỡ mất nhiều thời gian bài viết dưới đây, Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp Ninh Bình – địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp Ninh Bình uy tín nhất sẽ đem đến cho quý khách top 5 mẫu mộ đá tròn đẹp nhất được bán chạy nhất trên thị trường ngay dưới đây.

  Tổng quan về mộ đá tròn Ninh Bình – mộ tròn đá đẹp.
  Đặc điểm của mộ đá tròn Ninh Bình.

  Xây lăng mộ tròn đá là cách kết hợp nhiều phiến đá với nhau. Tùy vào diện tích căn cứ vào kích thước được lựa chọn mà số phiến đá này có thể được dao động từ 2 đến 4 phiến đá hoặc có thể hơn. Phần nắp được thiết kế bằng một phiến đá liền cũng có dạng hình tròn và được khoét lỗ thông thiên ở phía trên tương tự với những ngôi mộ đá thông thường. Còn lại là phần bài vị sẽ được gia công bởi một viên đá rời sau đó mới ghép vào cùng với phần nắp của ngôi mộ.

  [​IMG]

  Kết cấu mộ tròn đá đơn giản nhưng cũng cần sự khéo léo tay nghề kỹ thuật cao của những người thợ gia công, chỉ cần một sự sai lệch nhỏ trong kích thước của các phiến đá thì việc lắp ghép sẽ gặp khó khăn. Và đặc biệt kiểu dáng hình tròn đòi hỏi người thợ cần phải tỉa gọt nhiều cùng với yêu cầu về sự đồng đều.

  Chất liệu mộ tròn đá Ninh Bình: để xây dựng mộ đá tròn, có các chất liệu có thể được xem xét đến gồm đá xanh Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa, đá hoa cương, gạch, vữa thông thường, ốp đá bên ngoài,… Trong đó, sự lựa chọn hàng đầu vẫn là các loại đá xanh Ninh Bình nguyên khối bởi có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo về cả thẩm mỹ, chất lượng và chi phí cho gia chủ.

  Kích thước mộ tròn đá hợp phong thủy là bao nhiêu?

  Kích thước xây mộ tròn nói riêng hay các loại mộ nói chung, người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban 39 cm. Đường kính kích thước mộ đá tròn thường là 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, 197cm, 217cm , 255cm,… hoặc có thể lớn hơn. Kích thước đường kính này là kích thước được tính phủ bì của mộ tròn đá. Các kiểu mộ đá tròn thường có các tầng là số lẻ như 1, 3 hay 5 tầng. Và chiều cao đến mặt của ngôi mộ này thường là 60 cm, 81 cm, 89 cm hay 107 cm. Ngoài ra khi lựa chọn kích thước phong thủy mộ tròn đá đẹp cần căn cứ vào không gian càng quan xung quanh để lựa chọn kích thước mộ phù hợp.

  Top 5 mẫu mộ đá tròn đẹp nhất.


  [​IMG]

  Mẫu mộ tròn đá bán chạy nhất.

  [​IMG]

  Mộ tròn đá đẹp Ninh Bình.

  [​IMG]

  Mộ xanh tròn đá.

  [​IMG]

  MỘ TRÒN MĐ-101

  [​IMG]

  MỘ TRÒN MĐ-102

  [​IMG]

  Mộ đá tròn tại damynghecaocapninhbinh.com được cập nhật với những kiểu dáng mới nhất và đa dạng để bạn có thể chọn lựa phù hợp nhất với những yêu cầu của mình về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn, kích thước,… và cả cách phối hợp với các hạng mục khác để tạo nên một khu lăng mộ hoàn chỉnh.

  Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0985.372.030 để được tư vấn miễn phí.

  Tham khảo thêm:

  <<>> Tổng hợp các mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay.

  <<>> Tổng hợp các mẫu đồ thờ đá bán chạy nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng