Tổng hợp 4 dòng máy chiếu projector android thông minh nhất của máy chiếu Tyco

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi ngocanh3516, 18/9/18.

 1. ngocanh3516

  ngocanh3516 Thành viên mới

  4 model máy chiếu projector android ở bên dưới đây đã được chúng tôi tổng hợp dựa theo thông số phân giải, độ bền hiển thị, chất lượng hình ảnh cũng như tính di động. Gỉa sử các bạn có ý định trang bị một máy chiếu projector vừa vừa đa năng, vừa hiện đại thì hãy tìm hiểu thêm các lời khuyên này của chúng tôi nhé.

  4. Máy chiếu Tyco T35A

  Đặc điểm cơ bản:

  - Cấu tạo đời mới, sắc màu trung thực

  - Số giờ hoạt động bền bỉ tầm 30 ngàn giờ chiếu

  - Hệ điều hành android 4.4

  Tyco T35A được bao bọc nhờ vỏ ngoài kim loại đảm bảo. Cho dù kích thước có hơi khủng hơn với các sản phẩm khác trong cùng danh sách này tuy nhiên chỉ để bao bọc thiết bị này không hư hại. Sản phẩm này có hệ điều hành android 4.4 đẳng cấp khiến bạn trải nghiệm những chương trình ngay ở nhà.

  3. Máy chiếu nhỏ gọn T1500A

  Tính năng cơ bản:

  - Khối lượng cũng như kích thước gọn gàng

  - Hỗ trợ liên kết không dây wifi, cùng với dây cáp HDMI

  - Cường độ sáng yếu

  Máy chiếu Tyco T1500A là máy chiếu bỏ túi tích hợp mức giá phải chăng nhất ở trong số này. Chúng ta nên tận dụng dòng máy chiếu này để xem video hay trình chiếu nội dung khác,... Ngoài ra, T1500A còn hỗ trợ không thiếu những khả năng tiện dụng như là hệ điều hành android 4.4 sở hữu bộ lưu trữ rộng trợ giúp lưu nội dung quan trọng nếu như bạn không muốn giao tiếp thiết bị này với bất cứ mẫu nào khác. Mặc dù vậy, vì mẫu này trang bị cường độ sáng khá nhỏ do vậy chúng ta chỉ có thể tích hợp ở trong môi trường nhỏ và có ít ánh sáng.

  2. Máy chiếu Tyco M10

  Tính năng cơ bản:

  Cấu tạo gọn nhẹ như 1 thiết bị smartphone

  Trang bị pin dung lượng mạnh mẽ tạo nên giờ sử dụng trình chiếu lâu dài

  Chỉ số phân giải và cường độ sáng thấp

  Được coi là model tích hợp kích cỡ nhỏ nhắn nhất nằm trong list này, thiết bị Tyco M10 chỉ bé bằng 1 chiếc iphone6 bỏ túi thực sự tiện lợi. Sự nổi trội nổi bật của dòng máy này phải nói đến giống như vẻ ngoài mới mẻ, điều chỉnh thuận tiện, hệ điều hành đẳng cấp, kết nối chính xác, dung lượng pin pin vô cùng dài. Tóm lại, máy chiếu Tyco M10 là 1 sự chọn mua phù hợp nhất đối với những ai mong muốn gọn nhẹ và dễ mang vác đi như những người chủ doanh nghiệp.

  1. Thiết bị chiếu D1600

  Tính năng cơ bản

  Vẻ ngoài nhỏ nhắn vừa và nhỏ

  Giao tiếp cũng như gói gọn thuận tiện

  Tỉ lệ phân giải cao tạo cơ hội để trải nghiệm các phần mềm giải trí chân thực và sinh động.

  Đứng nhất trong danh sách các mẫu thiết bị máy chiếu android hiện đại nhất đó là máy chiếu Tyco D1600. Model tích hợp tất cả thông số hoàn hảo nhất để xếp hạng đầu gồm có: hạn sử dụng lâu bền khoảng tầm 50.000 ngàn giờ chiếu, giao tiếp nhanh chóng, hệ điều hành android 4.4 thông minh, sở hữu pin tận dụng ổn kể cả lúc không truyềń truyền tải điện, thiết kế bộ nhớ trong với mục đích để trữ nội dung offline thuận tiện, tỉ lệ phân giải cao tạo nên các chất lượng hình ảnh trong sáng nhất. Có lẽ, chúng ta không nên bỏ qua mẫu máy chiếu hd xuất sắc này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng