Tổng hợp 101 mẫu biển số nhà siêu siêu xinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Quảng cáo TLP, 24/12/19.

 1. Quảng cáo TLP

  Quảng cáo TLP Thành viên

  Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại biển số nhà khác nhau, đa phần các biển số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh.Tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá.

  Đối với bạn biển số nhà tuy rất đơn giản nhưng đối với các gia đình giàu có hoặc các công ty thì biển dố nhà giống như một tác phẩm nghệ thuật thể hiện đăng cấp của công ty của gia đình.

  Bài viết sau đây quảng cáo TLP xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu biển số nhà đẹp mà độc đáo nhất.

  1. Biển số nhà là gì? Tác dụng của biển số nhà

  Biển số nhà là loại biển số chỉ dẫn, đánh dấu và khẳng định vị trí của mỗi ngôi nhà. Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại biển số nhà khác nhau. Biển số nhà thông thường làm bằng mica, inox, hoặc đồng.

  Biển số nhà giúp chúng ta nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc tìm kiểm địa chỉ. Với số lượng nhà cửa nhiều như hiện tại nếu không có biển số nhà thì chúng ta rất khó khăn trong việc kinh doanh,….Chính vì vậy biển số nhà là không thể thiếu được.

  2. Các mẫu biển số nhà hiện nay

  Quảng cáo TLP sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu biển số nhà thông dụng nhất hiện nay:

  2.1 Biển số nhà bằng chất liệu mica:

  Chắc hẳn bạn cũng đã thấy hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà bằng chất liệu mica, biển màu xanh chữ màu trắng.

  Loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà chung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

  [​IMG]

  2.2 Biển số nhà chất liệu inox ăn mòn:

  Được sản xuất bằng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm inox. Điều này giúp biển số nhà bền hơn chống chịu với thời tiết tốt hơn.

  [​IMG]
  2.3 Biển số nhà chất liệu gỗ:

  Thường được khắc chìm nội dung lên bề mặt khắc gắn chữ nổi theo yêu cầu rất đẹp mắt, ngoài ra sản phẩm biển số nhà bằng gỗ cũng đôi khi được kết hợp luôn với biển quảng cáo công ty, biển quảng cáo shop cũng rất tiện dụng và tiết kiệm không gian.

  [​IMG]

  2.4 Biển số nhà chất liệu inox chữ nổi:

  Biển dạng này là sự kết hợp giữa nền biển là inox và chữ nổi cũng là inox tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho căn nhà hoặc công ty của bạn.

  Độc đáo, phong cách, ấn tượng, bền bỉ là nét đặc trưng riêng của dòng sản phẩm biển số nhà dạng này, nhằm tạo ra một sản phẩm mang đậm phong cách riêng biệt của từng khách hàng.

  [​IMG]

  Xem đầy đủ bài viết tại: Top 101 mẫu biển số nhà đẹp nhất hiện nay

  Bài viết được tổng hợp tại: lambienquangcao.org
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng