Tổng đài nội bộ cáp quang VNPT và những tính năng ưu việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 2/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Tổng đài nội bộ cáp quang VNPT và những tính năng ưu việt

  Tổng đài nội bộ tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT hiện đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn bởi không chỉ tiện ích mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí. Nếu bạn chưa biết những tính năng ưu việt của tổng đài nội bội VNPT đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây.
  Xem thêm: Cáp quang VNPT
  Tổng đài nội bộ được biết đến là 1 hệ thống chuyển mạch có chức năng đảm bảo cho các đầu cuối gọi đến nhau, đồng thời gọi ra ngoài trên một số đường truyền mạng internet thuê bao của nhà mạng tại thị trường viễn thông cung cấp. Trong số đó, dịch vụ tổng đài nội bộ cáp quang VNPT đã mang đến giải pháp hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp.
  Những tính năng ưu việt của hệ thống tổng đài nội bộ cáp quang VNPT

  + Sử dụng hạ tầng mạng cáp quang VNPT.+ Các nhân viên khi liên lạc nội bộ sẽ không mất phí.+ Các cuộc gọi trên hệ thống tổng đài nội bộ cáp quang VNPT đều được bảo mật.+ Khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn hiệu quả.+ Quản lý chi phí bằng cách sử dụng Account code, từ đó hỗ trợ tính toán mức độ chi phí tối ưu.+ Có thể tích hợp VoIP trên đường truyền cáp quang VNPT tiện ích để thực hiện liên kết giữa các trụ sở công ty với nhau, tiết kiệm chi phí trong quá trình giao dịch.+ Chuyển cuộc gọi đến người khác nhanh chóng, thuận tiện mà bạn không phải di chuyển khỏi chỗ làm việc.+ Tích hợp lời chào từ doanh nghiệp đến khách hàng khị gọi đến tổng đài nội bộ VNPT.
  Xem thêm: Kết nối cáp quang VNPT

  [​IMG]

  Thủ tục đăng ký lắp đặt tổng đài nội bộ cáp quang VNPT

  Để đăng ký lắp đặt tổng đài nội bội của mạng cáp quang VNPT bạn hãy chuẩn bị”
  • Với khách hàng là cá nhân cần có:

  + Hộ khẩu bản photo đúng với địa chỉ lắp đặt.+ CMND photo.
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp:`

  + Giấy phép kinh doanh bản photo có công chứng.+ CMND của người đại diện đứng tên hợp đồng dịch vụ.Khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài nhà mạng VNPT hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch vụ VNPT gần nhất để yêu cầu hỗ trợ lắp đặt tổng đài nội bộ. Thời gian triển khai thực hiện là từ 3 – 7 ngày và khách hàng được nhà mạng hỗ trực tiếp tại địa điểm theo yêu cầu.
  Xem thêm: Lắp đặt mạng cáp quang Viettel
  Là một trong những đơn vị viễn thông chuyên cung cấp các dịch vụ tích hợp trên đường truyền cáp quang với hạ tầng số một tại Việt Nam, VNPT hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng tổng đài nội bộ hoàn hảo, hỗ trợ mọi công việc và hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961- 01693927877
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  bài viết hay
   
 3. lethu12345

  lethu12345 Thành viên mới

  cảm ơn bạn