TÔN TRỌNG NHÂN VIÊN LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TÔN TRỌNG ???

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi toannangtrunghai, 26/9/17.

 1. toannangtrunghai

  toannangtrunghai Thành viên

  Tôn trọng nhân viên, cách duy nhất để được nhân viên tôn trọng!!!
  Có nhiều người cho rằng họ là lãnh đạo, nhân viên là cấp dưới, do đó về lý đương nhiên họ phải được nhận sự tôn trọng từ phía nhân viên. Lẽ nào người nhân viên lại không được sự tôn trọng từ phía lãnh đạo? Những người lãnh đạo không biết tôn trọng nhân viên, lúc nào cũng chỉ ra lệnh thì có đến 98% nhân viên không ủng hộ họ. Những nhà lãnh đạo giỏi họ sẽ biết cách tôn trọng nhân viên.

  TÔN TRỌNG NHÂN VIÊN LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TÔN TRỌNG ???

  Theo Ông Nguyễn Bá Dương Chủ tịch CotecCons đã từng chia sẽ: “Vấn đề mấu chốt là do quan điểm của những người đi đầu, thứ 1 là không công bằng, thứ 2 là cá nhân lớn quá.”

  Để giải bài toán này, ông Nguyễn Bá Dương dẫn ra triết lý “dụng nhân” tại CotecCons:

  “Quan trọng là đội ngũ của anh em rất chuyên nghiệp, mà đội ngũ chuyên nghiệp rồi thì mọi người rất là đồng lòng, mà để người ta đồng lòng thì công ty phải có hệ thống từ tiền lương, tiền thưởng phải đủ, tương xứng mới được”.

  “Anh em đi theo tôi vì họ tin tôi, tôi kiếm được 10 đồng thì anh em cũng được 7 đồng”

  Thứ nhất, dù làm ở công ty lớn nhỏ, thu nhập của anh em ở dưới phải xứng đáng, đủ nuôi gia đình, vợ con và có khả năng tích lũy.

  Thứ hai, mọi người đều được làm việc đúng khả năng của mình.

  Thứ ba, dù là ở vị trí nào, người lao động cũng luôn được làm việc trong môi trường công bằng.

  “Việc nâng cao năng suất không phải ở bí quyết gì, mà ở sự trung thành của nhân viên tinh thần cống hiến họ có được qua huấn luyện, cảm giác thừa nhận của cá nhân họ đối với sự thành công của công ty nói một cách đơn giản nhất, chính là ở chỗ mối quan hệ đầy tình người giữa nhân viên và lãnh đạo của mình.”

  ◊◊◊ Hiểu được người khác là thông minh, Hiểu được chính mình là khôn ngoan

  Có nhiều người cho rằng họ là lãnh đạo, nhân viên là cấp dưới, do đó về lý đương nhiên họ phải được nhận sự tôn trọng từ phía nhân viên. Lẽ nào người nhân viên lại không được sự tôn trọng từ phía lãnh đạo? Những người lãnh đạo không biết tôn trọng nhân viên, lúc nào cũng chỉ ra lệnh thì có đến 98% nhân viên không ủng hộ họ. Những nhà lãnh đạo giỏi họ sẽ biết cách tôn trọng nhân viên.

  6 nguyên tắc vàng để thể hiện được sự tôn trọng của nhân viên và được nhân viên tôn trọng

  NÓI ĐI ĐÔI VỚI LÀM

  Sự nhất quán trong lời nói và hành động là yếu tố quan trọng bậc nhất để đạt được sự tôn trọng. Nếu bạn khuyên nhân viên của mình một kiểu nhưng lại liên tục làm ngược lại, hãy đặt mình vào vị trí của nhân viên, liệu bạn có thể tin tưởng một người quản lý như vậy không? Không nhất thiết lúc nào cũng phải thông báo trước hành động của bạn, nhưng đừng nói một đằng làm một nẻo.

  TÔN TRỌNG CẢM XÚC CỦA NHÂN VIÊN

  Tôn trọng cảm xúc của nhân viên đó là điều mà tất cả các lãnh đạo công ty nên quan tâm. Nhà quản lý nên từ bỏ suy nghĩ “Sếp luôn đúng” để áp đặt công việc không phù hợp với nhân viên mà quên rằng họ cũng là con người cũng có cảm xúc. Sự cứng nhắc của SẾP sẽ dẫn đến nhiều hậu quả gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thành công của công ty.

  SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA NHÂN VIÊN

  hãy luôn cởi mở và sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp với nhân viên ngay tại bàn làm việc! không phải thắc mắc nào của nhân viên đều được bọc lộ cho bạn thấy được. Hãy luôn lắng quan sát lắng nghe những tâm tư nguyện vọng hoặc những ý kiến trong công việc của nhân viên. Phải cho nhân viên biết được rằng tất cả những thắc mắc của họ sẽ được lắng nghe và hồi đáp trong thời gian nhanh nhất.

  CỐ GẮNG LÀM ĐÚNG NHIỀU NHẤT CÓ THỂ NHƯNG VẪN CHẤP NHẬN SAI LẦM

  Cho dù bạn có xem xét và cân nhắc các dữ kiện thực tế cẩn thận và hợp lý đến đâu, vẫn sẽ có những trường hợp bạn phải dựa vào trực giác của mình để đưa ra quyết định. Hãy xem đó là rủi ro bạn phải chấp nhận và nếu phạm sai lầm, bạn sẽ rút ra được một bài học quý giá. Quan trọng hơn, hãy thể hiện thái độ này với các nhân viên để họ không phải “nơm nớp” lo sợ bị chỉ trích khi mắc lỗi. Đồng thời, nên khuyến khích tinh thần thử nghiệm và tạo ra môi trường chấp nhận sai lầm cho chính bạn và các nhân viên. Tạo một môi trường thử thách, cạnh tranh luôn muốn thay đổi, làm mới công nghệ chính là cách để Công ty không ngừng phát triển.

  TÔN TRỌNG NHÂN VIÊN DÙ HỌ ĐÚNG HAY SAI

  hãy kiểm soát những biểu hiện và thái độ của bạn với những người xung quanh. Một lời khuyên cũ nhưng luôn đúng là hãy đối xử với nhân viên theo cách bạn muốn nhân viên đối xử với mình.

  GIÚP ĐỠ CÓ CHỪNG MỰC

  Những lãnh đạo và quản lý tốt giúp đỡ mọi người xung quanh thành công bằng cách vượt qua những yếu điểm của mình. Nhưng sự tôn trọng dành cho người lãnh đạo bị sẽ mất đi nhanh chóng nếu họ quá nhân nhượng với những người thường xuyên gây ra vấn đề trong nhóm. Hãy sẵn sàng hỗ trợ nhưng biết chừng mực vì hành động của bạn sẽ ảnh hưởng lên tinh thần và kết quả của tập thể.Trong bất kỳ đội nhóm hay tổ chức hiệu quả nào, các thành viên đều tôn trọng lẫn nhau. Với người lãnh đạo và quản lý, việc đạt được sự tôn trọng còn quan trọng hơn. Nếu không được nhân viên tin tưởng và tôn trọng, người lãnh đạo và quản lý sẽ không thể là đầu tàu dẫn đội ngũ và doanh nghiệp đi đến thành công.
  Xem thêm tại: Toàn Năng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mucin413

  mucin413 Thành viên

  Cung cấp mua hộp mực in phun canon 810, 811 tại Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận tận nơi giá cao nhất  Bạn đang cần lùng trên mạng công ty thu mua hộp mực in phun cũ canon 810, 811 tại Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận giá cao với số lượng nhiều?

  Dịch vụ thu mua mực in cũ ra đời đều có những lợi ích

  trước hết, hộp mực in cũ với bạn là vô bổ nhưng đến tay người khác nó có thể tái chế hoặc dùng vào những lĩnh vực khác. Điều này sẽ hết sức hữu dụng, nhất là đối với việc hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nếu đang có ý định “thanh lí” hộp mực in cũ tại các bãi rác thì hãy ngừng ngay lại nhé. Bạn sẽ không thể đếm nổi thời gian để hộp mực phân hủy đâu.

  Thứ hai, thay vì bán tại các địa điểm thu mua phế liệu, bạn sẽ nhận lại được mức giá khôn xiết ít ỏi. Con số này chẳng thấm vào đâu so với khoản tổn phí bạn bỏ ra để thay mới mực in. Nhưng nếu chọn lọc dịch vụ mua mực in cũ CANON 810, 811 thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Với chính sách mua với giá cao, bạn sẽ có thể có được khỏan tiền lớn khi bán “đống phế thải” đó ở công ty để san sẽ bớt chi phí thay mới.

  rốt cục, việc dùng dịch vụ mua mực in cũ sẽ giúp bạn lấy lại khoảng không gian bị mà trước đây dùng để chứa hộp mực đã qua dùng.

  Lần trước nhất bạn nghe đến dịch vụ mua mực in cũ CANON 810, 811 và thấy hết sức bất thần. Lí do vì trước giờ bạn cứ nghĩ rằng hộp mực in cũ đã qua sử dụng chỉ có thể bỏ đi hoặc có bán cũng không được giá thành là bao. Vậy tại sao lại có những nơi mua lại chúng với giá cao? Hãy cùng tìm hiểu về sự xuất hiện của dịch vụ này nhé!  [​IMG]
  Mực in CANON 810,811
  Máy in là một thiết bị khôn xiết quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, trường học, những nơi thường dùng văn bản giấy tờ. Thay vì bơm mực mỗi khi hết, thì việc thay mới hộp mực in được cho là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất.

  Thay mới hộp mực in sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng in cũng như độ bền của máy in. Tuy nhiên, việc thay mới hộp mực được cho là khá tốn kém. Hộp mực cũ cũng chẳng thể dùng vào việc gì. Lâu ngày sẽ chiếm một khoảng diện tích lớn tại công ty, văn phòng hay trường.

  [​IMG]
  Dịch vụ mua mực in cũ CANON 810, 811 ra đời cũng với nhiệm vụ giải quyết các vấn đề đang tồn đọng đó.​


  Có lẽ sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã phần nào hình dong ra những lợi. của việc tìm đến những nơi mua mực in cũ CANON 810, 811. Còn lần chần gì nữa mà không đến với nơi uy tín nhất, bảo đảm nhất.