Tôi có cần phải dán sàn nhựa không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 5/12/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Chúng tôi được hỏi rất nhiều nếu bạn cần keo sàn nhựa xuống. Điều mà nhiều người dường như không biết là dù bạn dán nó xuống hay không phụ thuộc! Có một số loại sàn nhựa, mỗi người có một quá trình cài đặt độc đáo. Hãy chắc chắn làm quen với các hướng dẫn cài đặt sản xuất và các tùy chọn trước khi mua và cài đặt. Đây là ba loại cài đặt hàng đầu cho sàn nhựa có keo dán sẵn!
  [​IMG]
  >> địa chỉ bán sàn nhựa tại Hà Nội
  Sàn nhựa hèm khóa thực sự có một hệ thống khóa - làm cho việc cài đặt dễ dàng như chỉ cần nhấp vào tấm ván với nhau. Phương pháp cài đặt này không đòi hỏi bất kỳ keo. Lắp đặt sẽ chỉ yêu cầu lớp sơn lót chống hơi (phụ thuộc vào lớp vỏ bọc của bạn) và có thể là một số công cụ lắp đặt.
  >> sàn nhựa loại nào tốt
  Dán sàn nhựa
  Như tên bang - keo xuống sàn nhựa không yêu cầu keo. Phương pháp cài đặt này có thể rẻ hơn nhưng không nhanh và đơn giản như khóa cửa vinyl khóa. Mỗi tấm ván cần được dán vào mặt sàn nhà. Keo dán sàn nhựa cài đặt này là tốt nhất cho những nơi mà subfloor có thể không được hoàn hảo ngay cả.
  >> báo giá sàn gỗ
  Ván sàn nhựa không yêu cầu keo nào nhưng cũng không có hệ thống khoá. Vinyl này cung cấp cài đặt đơn giản nhất khi bạn chỉ đơn giản là đặt các tấm ván xuống - một cái trực tiếp cạnh nhau - và tiếp tục tiến lên phía trước. Đây là phương pháp lắp đặt đơn giản nhất vì không cần khoảng cách mở rộng. Bạn phải tỉ mỉ trong việc cắt giảm của bạn, tuy nhiên, vì sàn nhà cần phải phù hợp với các bức tường để ở đúng.
  Chọn sàn nhựa của bạn dựa trên tình trạng của subfloor của bạn và phương pháp cài đặt nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách cài đặt sàn vinyl nào sẽ làm việc tốt nhất cho bạn, hãy gọi cho đại diện của chúng tôi theo số 0916.422.522
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng