Tô giấy giá rẻ đựng bún phở bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ToLyRVC, 13/2/20.

 1. ToLyRVC

  ToLyRVC Thành viên

  Tô giấy đựng bún phở giúp đảm bảo sức khỏe:

  Tô giấy đựng phở được được tạo thành từ bột giấy tính khiết 100%. Không chất gây ung thư như các sản phẩm làm từ nhựa. Giúp cho người tiêu dùng đảm bảo được sức khỏe khi sử dụng mà không phải tiếp xúc các chất độc hại khi đang ăn uống.

  Tô giấy đựng bún phở thân thiện với môi trường

  Bảo vệ môi trường là một trong những lý do hàng đầu để ra đời loại tô giấy đựng phở hôm nay. Với những thành phần cấu tạo nên tô giấy đựng phở này thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng tô giấy không gây nguy hại gì đến môi trường vì độ phân hủy của tô giấy rất nhanh chóng và khi phân hủy cũng không mang lại sự độc hại cho môi trường nào cả, kể cả môi trường đất.
  a-single-membrane-paper-bowl-size-06.jpg
  Tô giấy đựng bún phở khá tiện dụng:

  Tô giấy được sử dụng trong các quán ăn với trường hợp khi khách mang về hay đặt gọi ship đến tận nơi. Tô giấy vừa nhẹ, gọn lại tiện lợi chỉ dùng một lần không chỉ giúp khách tối đa hóa thời gian ăn cũng như dọn rửa mà còn đáp ứng nhiều nhu cầu khác như bảo quản đồ ăn không bị hư khi đi đường xa.

  Ngoài ra tô giấy còn được sử dụng ở các phương tiện di chuyển đường xa như tàu hỏa, máy bay. Giúp khách hàng vừa được ăn ngon lại có những trải nghiệm đặc biệt thú vị.

  Quảng cáo trên Tô giấy đựng bún phở cải thiện hiệu quả Maketing:

  Trên tô giấy đựng phở cửa các cửa hàng hay trên các phương tiện công cộng được nhiều người tin dùng thường được in ấn hoa văn, logo, thông tin liên để quảng bá sản phẩm của cửa hàng, các công ty. Việc quảng bá thương hiệu trên tô giấy đựng phở vừa hiệu quả, vừa gần gũi nhưng chi phí lại vô cùng rẻ nên không có gì khó hiểu khi rất nhiều tô giấy in hình và các sologan đẹp và hay khác nhau.

  Làm đồ trang trí, đồ dùng trong nhà :

  Tô giấy còn được sử dụng làm đồ trang trí hay đồ dùng khác như chậu trồng cây mini trong nhà, búp bê giấy… vừa đẹp lại cực kỳ tiện lợi.

  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel: 028.3726 3146

  Di động: 0938510689
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng