Tô giấy chịu nhiệt 510ml đựng cháo dinh dưỡng giao hàng toàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ToLygiayRVC, 14/8/20.

 1. ToLygiayRVC

  ToLygiayRVC Thành viên

  Với hiện trạng môi trường hiện nay việc kêu gọi “ giảm chất thải nhựa ra môi trường” ngày càng trở nên cấp thiết. Sự ra đời của tô giấy, ly giấy, hộp giấy đựng thực phẩm dùng 1 lần là giải pháp cấp thiết nhất cho vấn đề “ giảm chất thải nhựa ra môi trường”.

  Tô giấy 500ml dùng 1 lần đựng cháo dinh dưỡng, súp và canh là một trong những lựa chọn phổ biến trong xã hội hiện nay bởi cuộc sống ngày càng nhanh và vội vã hơn. Tô giấy đựng thực phẩm như cháo súp rất tiện lợi cho người tiêu dùng mang đi sử dụng khi nào có thời gian.

  Tô giấy có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt giúp các món cháo súp ấm được lâu hơn, mang đến cảm giác ngon hơn khi sử dụng. Tô giấy có khả năng in ấn tuyệt vời giúp truyền chính xác đến với khách hàng về thông tin đơn vị và các thông tin cần thiết khác. Hay chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương mang đến sự tươi mới và sáng tạo cho 1 ngày làm việc của khách hàng.
  5af11e388610e_1525751352 (1).jpg
  Tô giấy đựng thực phẩm nóng thường có tráng 1 lớp PE có khả năng chịu nhiệt đến 180 độ C. Với nhiệt độ sử dụng cao tô giấy an toàn với mọi thực phẩm nóng khác nhau mà các sản phẩm. Ngoài ra, tô giấy còn dùng được trong lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, thời gian hâm nóng của tô giấy khoảng 3 phút

  Tô giấy an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  Tô giấy của RVC được sản xuất từ giấy PO chính phẩm được xử lý và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì. Giấy PO được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi môi trường tự nhiên.
  Giấy để sản xuất tô giấy của RVC được nhập khẩu từ indonexia bởi công ty Foopak có uy tín được nhiều nước phát triển sử dụng.
  Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn kết hợp với máy làm tô hiện đại các sản phẩm tô giấy của RVC đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ sau khi sản xuất. Được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra, RVC nhận in tô giấy, ly giấy, hộp giấy theo yêu cầu.

  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 3146
  Di động: 0938510689
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng