Tổ chức lắp đặt và vận hành lò hơi tại quận 8 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 25/8/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Để khắc phục triệt để những khuyết điểm và nhược điểm còn tồn tại trong vấn đề chế tạo, xây lắp, sử dụng, bảo quản nồi hơi và các bình làm việc có áp lực, ta còn phải tiến hành nhiều biện pháp tích cực như việc nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm của mọi người đối với vấn đề quản lý, sử dụng nồi hơi và bình chịu áp lực; ban hành các chế độ quản lý thống nhất về kỹ thuật; cải tiến và kiện toàn các tổ chức thanh tra nồi hơi; tăng cường công tác kiểm tra nồi hơi, bình chịu áp lực v.v…

  Thứ nhất: Nhà tổ chức lắp đặt và vận hành lò hơi phải được thiết kế và xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng vệ sinh và các tiêu chuẩn có liên quan để người vận hành thuận lợi khi hoạt động và xử lý sự cố, sửa chữa..
  Thứ hai: Lò hơi phải đặt cố định trong nhà riêng. Được phép đặt ngoài trời nếu nồi hơi được thiết kế và chế tạo phù hợp với điều kiện thực tế khi sử dụng. ( xem thêm: nồi hơi ghi xích đốt than )


  Thứ ba: Cầm làm trần và các phòng làm việc phía trên lò hơi trừ những lò hơi được quy định trong tiêu chuẩn .

  Thứ tư: Được phép tổ chức lắp đặt và vận hành lò hơi trong nhà xưởng với các lò hơi có thông số sau: lò hơi trực lưu công suất hơi định mức dưới 2T/h. Các lò hơi thoả mãn chỉ số (t-100)x V < 100.

  Được phép đặt trên tầng và dưới hầm nhà ở nếu công suất hơi không vượt quá 50kg/h, áp suất của lò hơi không vượt quá 2kg/cm2 với điều kiện phải có tường ngăn cách an toàn.
  Cấm mọi hoạt động hay làm việc và đặt những máy móc thiết bị khác trong nhà nồi hơi công nghiệp nếu việc đó không có quan hệ trực tiếp đến vận hành và sử dụng hay sửa chữa lò hơi.


  Thứ năm: Nền nhà thấp nhất của nhà tổ chức lắp đặt và vận hành lò hơi phải cao hơn mặt sàn nhà và mặt nền xung quanh nhà lò hơi. Trong các trường hợp đặc biệt do yêu cầu công nghệ để đặt thiết bị như thiết bị nghiền, cụm chi tiết của mạng tải nhiệt… có thể cho phép đào hố nhưng phải theo đúng thiết kế đã được duyệt hoặc được cấp phép có thẩm quyền duyệt.

  Thứ sáu: Cửa ra, cửa vào của nhà lò hơi phải được mở ra ở phía ngoài. Các cửa của công trình phụ trợ vào nhà lò hơi thì phải gắn lò xo tự động đóng cửa và mở về phía nhà tổ chức lắp đặt và vận hành lò hơi.


  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN

  Địa chỉ: 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM

  Điện thoại (08) 66 812 192

  Website: http://noihoicongnghiep.vn/


  Email: codientuvietbun@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng