tipmobi Chủ nhà ASIAD "chơi xấu", Olympic Việt Nam phải hủy tập

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi 123, 13/8/18.

 1. 123

  123 Thành viên

  Olympic Việt Nam buộc phải hủy buổi tập chiều 12/8 do BTC thay đổi thời khóa biểu sát giờ lên đường.
  olympic-viet-nam
  Olympic Việt Nam tập trên nền bê tông, trong một nhà máy gần nơi đóng quân
  Theo kế hoạch ban đầu, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 18h tại sân Sutasoma 2. Đây là sân bóng cách khách sạn nơi thầy trò ông Park Hang Seo đóng quân khoảng 50km. Tuy nhiên, 5 phút trước giờ đội lên đường tới sân tập, BTC nước chủ nhà Asiad 2018 Indonesia đã bất ngờ thông báo, buổi tập của Olympic Việt Nam phải lùi tới 20h.tip bong da mien phi hom nay

  Điều ngạc nhiên là BTC không cho biết lý do. HLV Park Hang-seo rất không vui với việc thay đổi này và yêu cầu liên hệ lại phía BTC để giữ nguyên buổi tập của Olympic Việt Nam.

  Bất chấp thiện chí trao đổi phía Việt Nam, tình hình vẫn không được giải quyết. HLV Park Hang-seo cuối cùng đã quyết định để Olympic Việt Nam tập với bóng trong khuôn viên một nhà máy ngay cạnh khách sạn. Tại đây, điều kiện ánh sáng không đủ nên rất khó khăn cho các tuyển thủ của chúng ta.

  Như vậy, sau 2 ngày tới Indonesia, Văn Quyết và các đồng đội vẫn chưa có buổi tập chính thức nào. Đội sẽ chỉ còn duy nhất một buổi tập vào chiều nay (13/8).

  Trước đó, BTC cũng thông báo, đội cũng không được bố trí buổi tập làm quen sân chính, nơi diễn ra các trận đấu của bảng D.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. privatecarsaigon

  privatecarsaigon Thành viên mới

  chơi gì kỳ cục quá.