Tip.mobi tổng hợp: Sau tất cả, Pochettino phá vỡ im lặng khi bị Mourinho thay thế

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi 123, 29/11/19.

 1. 123

  123 Thành viên

  Cuối cùng cựu HLV Tottenham cũng đã lần đầu lên tiếng, sau khi mất việc.

  Hồi tháng 6, Mauricio Pochettino đã xuất sắc dẫn dắt Tottenham lọt vào trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ vài tháng sau, chiến lược gia Argentina đã phải nhận trát sa thải, sau khi Spurs trải qua khởi đầu Premier League tồi tệ nhất kể từ mùa giải 2008/09.
  Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/tip-bong-da-mallorca-vs-real-betis-01-12.html
  Rất nhanh chóng, trang chủ Tottenham đã công bố danh tính người thay Pochettino tiếp quản băng ghế chỉ đạo. Vị thuyền trưởng được chọn chính là cựu HLV Chelsea và Manchester United - Jose Mourinho.
  Không mất nhiều thời gian để chủ nhân 3 chức vô địch Premier League chứng minh khả năng. Trong 2 trận đầu tiên của triều đại mới, Mourinho đều dẫn dắt đại diện Bắc London đến thắng lợi.
  [​IMG]
  Pochettino lên tiếng.

  Nhiều ngày sau khi bị thay thế bởi Mourinho, Pochettino cuối cùng cũng đã phá vỡ im lặng qua League Managers Association: "Tôi muốn cảm ơn Joe Lewis (tỷ phú hậu thuẫn Tottenham) và Daniel Levy (chủ tịch CLB) vì đã trao cơ hội để tôi trở thành 1 phần lịch sử Tottenham."
  "Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả mọi người đã gặp ở Tottenham, tất cả nhân viên và các cầu thủ trong suốt 5 năm rưỡi này.
  Cuối cùng tôi muốn đề cập đặc biệt đến các fan, những người làm Tottenham trở nên rất vĩ đại với sự cổ động tuyệt vời của họ.
  Tôi đã cống hiến những gì tốt nhất để hoàn thiện những mục tiêu được yêu cầu trong cuộc gặp đầu tiên giữa chúng ta. Đã có những thử thách khó khăn cũng như thành công phấn khích.
  Chúc những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Tôi chắc rằng chúng ta sẽ gặp lại lần nữa."
  Xem Mourinho chỉ đạo Tottenham tập luyện:
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng