Tình yêu! TƯ VẤN GIÚP EM

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi tungduong109, 4/6/17.

 1. tungduong109

  tungduong109 Thành viên mới

  Giờ em bối rối vacalone lắm các ae sinhvienluater ợ. kính mong các ae cho e lời khuyên, cả các ce cũng tốt.
  hơi dài và lòng vòng, có thể sẽ có ng chửi e, nhưng e vẫn muốn nói ra cho nhẹ lòng, chứ để trong lòng e cảm giác như mình bị điên tới nơi r.
  e năm nay 26, gái 26 k yêu k đương thì ế cmnr. vđề căn bản ở đây là e cũng k hề có ý định lấy chồng. sự thật 26 năm e chưa hề yêu đương ai, chỉ sống qua ngày ru rú ở nhà thế thôi.
  bame e bao lâu nay cũng k ép uổng gì e, toàn bảo duyên đến tự khắc đến, k cần ép. ấy vậy mà đầu năm vừa rồi đi xem bói, chả hiểu bói thế nào, bác thầy bói phán là e có căn tu (e cũng 1 mình ăn chay mấy năm r), k có ý định lấy chồng đâu, thế là đùng đùng về hối e.
  có 1 bạn theo e cũng nữa năm, bạn đh của anh trai e, ở cách nhà e xa xôi lắm. chỉ có liên lạc bằng đt thôi. ra chơi 1 lần mà bame e kết bạn này lắm. khen ngoan, khôn, giỏi, biết sống, biết điều. khen đủ thứ. kiểu như thần thánh cmnr. e càng nghe khen e lại càng ghét. cơ mà bame lẫn họ hàng đều muốn ghép e cho bạn này, nên e đối với bạn này càng k thể nảy sinh tình cảm được.
  e cũng ngán lắm, nhưng bị ép riết r e cũng đâm lú. vừa rồi cách đây mấy ngày e đồng ý vz 1 bạn ấy mặc dù e hoàn toàn k có tình cảm luôn (k có dù chỉ 1 chút), chỉ vì tiền. e sống rất thực tế, k đòi hỏi vật chất của ai, nhưng phải đảm bảo cuộc sống sau này của e. bạn này thì nhà nghèo, k giàu, k đẹp zdai nhưng rất giỏi. tự làm tự học, rất giỏi luôn. thêm cái tính yêu một ai yêu hết lòng, chăm lo hết mực, nên em đồng ý theo kiểu vì tương lai sau này. nhưng mà e hoàn toàn k có tình cảm luôn ạ, nên nc, nt, gọi đt e hoàn toàn trơ + phản cảm trước cách bạn ấy bày tỏ tình yêu luôn.
  bạn ấy sến sẩm, sến súa, vô vị vô cùng. bạn ấy và anh trai e đi học trễ vài năm đại học nên xét tuổi thì cũng gần 30 cmnr, mà cách nc trẻ trâu em đéo chịu nổi luôn. e là gái 26 mà bạn ấy làm như em 16 vậy. dùng từ ngữ, dùng cách nói như kiểu mấy đứa con nít mới biết yêu ấy ạ. nhìn là thấy vừa ức chế vừa bực bội khó chịu. mỗi lần nc e phải kiềm chế cơn điên của e lại để bình tĩnh nc vz bạn ấy. lắm lúc kiềm chế k đc là em lại tắt đt, k rep k gì cả. mới mấy ngày mà não e vừa căng vừa nặng nề vừa mệt mỏi, stress. e định rút lui cho nhẹ nợ mà chưa biết làm thế nào.
  ban đầu e cũng nói với bame là e sẽ đồng ý, nhưng bao giờ cưới là quyết định của em, bame e cũng ừ rồi. xong hnay e lại nói là thôi, e k lấy bạn đó nữa, e k muốn lấy ai cả, e k muốn kết hôn.
  thế là cả nhà xúm vô chửi e, bảo là k lấy cũng phải lấy, lại đại rồi k hạnh phúc thì bỏ. rồi bảo e ngu, e k biết khôn, bạn kia tốt mà k biết nắm bắt các kiểu. như thể thằng kia là kim cương, còn e chỉ là 1 con ngu k hiểu đc giá trị của nó vậy ạ.
  ức đéo chịu nổi luôn. ức lắm. đm em thề mới trưa nay e nghĩ hay là chết mẹ đi cho rồi, khỏi chồng con gì sất. rồi e nghĩ sao lại cứ phải ép e lấy chồng, rồi e nghĩ hay là bỏ nhà đi. tiêu cực hết nấc r các bác ạ.
  tỉ ti như giờ e cbị ngủ, và mẹ e đang rù rì to nhỏ vz bà cô về chuyện e k có tình cảm vz thằng kia, rồi bà cô bảo e thì k hiểu chuyện, dại, còn nghĩ đến mấy chuyện mơ mộng hão huyền. thiệt sự là e ức chỉ muốn gom quần áo bỏ nhà đi ngay lúc đấy thôi.
  do lỗi của e à các ace sinhvienluater??? nói thật e biết đi, cùng lắm e đi tự tữ chết mẹ là xong. mệt + hận.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng