Tình yêu của tôi

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi Người đưa tin, 22/4/17.

 1. Người đưa tin

  Người đưa tin Thành viên

  Tình yêu của tôi giống như một cuốn truyện ngôn tình hài hước lãng mạng, nhưng lãng mạng không nhiều đa số là chỉ có mình tôi ngồi đó và cười...

  Tôi, một đứa con gái làm cái nghề mà mọi người khinh rẻ một con đào ngồi bàn phục vụ quán bar. Anh, một thằng con trai với nụ cười tỏa nắng, cuộc sống tự lập có nhà, có xe lại vui tính hài hước, là tâm điểm của bao nhiêu cô gái trẻ đẹp. Nhưng rồi định mệnh đẩy đưa, anh bị bạn bè ép đi bar chơi sau ngày làm việc mệt mỏi, đúng vào cái nơi tôi đang làm, tâm trạng anh cũng đang không tốt, liền muốn tìm nơi nào đó để giải khuây.

  Tìm một góc yên tĩnh, ly rượu trong tay cũng vơi phân nửa, tiếng nhạc ồn ào ngoài kia đúng là chẳng thích hợp với anh. Có mấy cô gái ăn mặc nóng bỏng thấy anh ngồi một mình liền xà vào lòng anh, nâng ly rượu trên tay, đôi mắt ánh lên vẻ trêu trọc:

  "Anh trai, có thể uống cùng em một ly không?" kèm theo nụ cười mê hoặc.
  Không ngờ, anh liếc mắt một cái cũng không thèm, chỉ cười nhẹ rồi nói:
  "Xin lỗi, tôi không thể uống và cũng không cần phải uống với một người không quen biết. Mời cô tránh ra cho." giọng nói đều đều không chút cảm xúc nào phát ra từ đôi môi mỏng nhẹ như anh đào của anh. Cô gái liền chu môi phụng phịu đi mất.

  Để ý anh từ lúc vừa bước vào quán, khí thế bức người của anh làm tôi không lẩn vào đâu được. Giữa ánh đèn chớp nhoáng thêm tiếng nhạc DJ mạnh đến nổ tung đầu. Anh như một thiên sứ trầm mặc, toát lên vẻ khiến tôi cảm thấy bình yên. Tim bổng nhiên lệch một nhịp, tôi nghe rõ tiếng đập thìng thịch trong lòng ngực mình. Bước lại gần chiếc ghế shopha anh đang ngồi, tôi mỉm cười uống hết ly rượu trong tay khẽ hỏi:

  " Trong quán có cả tiếp viên nam, ngoại hình không tệ, nếu anh thích em có thể giúp anh gọi người trò chuyện" Từ nãy giờ mãi mê đắm chìm trong suy nghĩ, không phát hiện có người kế bên. Nghe hỏi anh khẽ giật mình đưa mắt nhìn tôi bằng ánh mắt thích thú.
  Hết chap 1 [​IMG][​IMG][​IMG]
  Mí đứa cmt cho chế của động lực viết tiếp đêy
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng