Tin tức SEA Games 30: VĐV Malaysia chơi ăn gian đội Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thgpt1269, 4/12/19.

 1. Thgpt1269

  Thgpt1269 Thành viên

  Dưới đây, nhà cái đã sản xuất các thông tin giải thích Seagame là gì? sea games 2019 tổ chức ở đâu cũng như lịch sử của Seagame. Hy vọng sẽ là các thông báo thú vị giúp các bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

  [​IMG]

  Nội dung đồng đội ba môn kết hợp SEA Games 30 diễn ra vào chiều ngày 2/12, mỗi đội tuyển có 4 VĐV tranh tài lần lượt ở các phần thi bơi 300m, đạp xe 6,6km, chạy bộ 1,8km, sau ấy tính tổng thời gian để xếp hạng.

  tuy thế sau lúc chấm dứt phần thi đạp xe 6,6km, các VĐV Việt Nam đã phản ứng dữ dội và thông báo với ban tập huấn về việc phát hiện cua rơ nữ của Malaysia đã đi… con đường tắt để về đích chứ không theo con đường đã được quy định trước.

  Đội tuyển Việt Nam đã tiến hành khiếu kiện lên ban tổ chức sự việc này. Sau lúc tiến hành làm rõ và xác minh chuẩn xác việc VĐV của Malaysia đã gian lận trong thi đấu, BTC đã hủy kết quả của đội Malaysia tại nội dung trên.

  “Trong công đoạn bám đuổi nhau hơi quyết liệt, những VĐV của ta đã phát hiện nữ VĐV của Malaysia chạy đi tuyến phố tắt. Thậm chí dù trọng tài khu vực đã gọi lớn kêu quay lại nhưng VĐV này vẫn chạy tiếp. Chúng tôi đã hài lòng đóng tiền lệ phí khiếu kiện là 100 USD để kiện vì muốn những VĐV có một sân chơi bình đẳng và trong sạch. Sau lúc kiện thành công, BTC đã trả lại số tiền trên”, ông Dương Đức Thủy – Lãnh đội ba môn kết hợp Việt Nam cho biết.

  Đội tuyển ba môn kết hợp đồng đội Việt Nam tham gia với 4 VĐV gồm Lâm quang đãng Nhật, Phạm Thúy Vi, Nguyễn Thị Kim Tuyến, Lê Hoàng Vũ. Với tổng thời gian 1 giờ 43 phút 51 giây, đội Việt Nam xếp hạng thứ 5/6 đội tham gia. Tuy thế do kết quả của đội Malaysia bị hủy, tuyển Việt Nam vươn lên Đứng thứ 4 chung cục. Khi mà đấy, đội Philippines giành HCV với thời kì 1 giờ 33 phút 47 giây.

  ĐT 3 môn kết hợp Việt Nam đứng hạng 4 sau lúc tố cáo thành công VĐV Malaysia gian lận

  Nhận xét về nội dung thi đấu vừa mới đây, ông Thủy cho biết các trọng tài chưa thật sự gắt gao trong việc cầm cân nảy mực: “Ở những phần thi tiếp sức, đáng lẽ những VĐV phải chạm vào phần thân trên, nghĩa là tay hoặc lưng. Nhưng chúng tôi Quan sát thấy các VĐV chủ nhà chỉ chạm vào eo là chạy. Dù chúng tôi đã có kêu ca với tổ trọng tài nhưng họ kể chỉ cần chạm trúng vào là được”.

  Trước ấy, trong phần thi hai môn kết hợp tư nhân, VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh đã lần Việc trước tiên giành HCĐ trong lịch sử ba môn phối hợp Việt Nam tại một kỳ SEA Games.

  [​IMG]

  Với những người dân của khu vực Đông Nam Á thì không xa lạ với cụm từ Seagame. Đây là tên gọi của Đại hội Thể thao được diễn ra đều đặn 2 năm 1 lần. Đại hội Thể thao bao gồm cực nhiều các môn thi đấu theo quy định và các nước sẽ của những vận khích lệ giỏi nhất của mình tham dự thi đấu. Tại thời khắc này, các nước đang hướng đến kỳ Seagame 30. Và điều khiến đa dạng người băn khoăn là Seagame tổ chức ở đâu? seagame công ty ở đâu? Để giải đáp các băn khoăn này hãy cùng Tìm hiểu trong bài viết này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng