Tin tốt liên tục đến, okex mở lại dịch vụ rút tiền cho người dùng , Sàn okex của nước nào là hiệu qu

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 18/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  sàn giao dịch okex vừa thông tin sẽ nối lại chức năng rút tiền trên nền móng cho khách hàng, thông báo ngày được công bố ngày 19/11 vào khi 5h45 chiều. Vậy đàm phán sàn okex của nước nào, đã và đang trên đà ohast triển

  [​IMG]Tin rẻ liên tục đến, okex mở lại nhà cung cấp rút tiền cho người dùng

  thông báo này tới vào một tháng sau lúc sàn giao dịch trì hoãn khâu rút tiền vì lí do an ninh can dự đến mã khoá private key của một thành viên mấu chốt của okex, được cho là đồng sáng lập Star Xu, bị cảnh sát Trung Quốc bắt buộc hợp tác dò la.

  Theo cập nhật mới nhất từ okex, thành viên nắm giữ private key của sàn bị cảnh sát dò hỏi đã không bị phát hiện mang hành vi bất hợp pháp nào. Chính vì vậy, okex sẽ nối lại chức năng rút tiền không ngừng vào ngày 27/11 tới.

  “Chúng tôi trân trọng thông tin rằng okex sẽ nối lại chức năng rút tiền vào ngày 27/11/2020. Chúng tôi cam kết sẽ vun đắp những sản phẩm chất lượng hơn và cải thiện trải nghiệm cho toàn bộ các bạn trong đại gia đình OKFam.

  Chúng tôi sẽ doanh nghiệp rộng rãi hoạt động với thưởng. Hãy tiếp diễn theo dõi!”

  thông tin ông Xu được thả tự do cũng xuất hiện vào đầu ngày hôm nay và mau chóng được chia sẻ trên đa dạng mạng phường hội như WeChat hay Twitter. Song song, giá của OKB cũng nhanh chóng dancing vọt 20% trong vòng 24 giờ.

  tính từ lúc ngày 16/10, lúc okex trì hoãn khâu rút tiền của khách hàng, phổ quát khách hàng đã thử đa dạng bí quyết để dịch chuyển lượng tiền điện tử bị khoá khỏi sàn với mức chiết khấu cao lên đến 20%.

  không những thế sàn okex là gì, sau thông tin trong khoảng okex, tỷ lệ chiết khấu mau chóng giảm về 0 và 1 USDT thông qua bên thứ ba hiện được quy đổi có 6,4 dân chúng Tệ thay vì mức 5 dân chúng Tệ như trước đây.

  Xem thêm {thông báo|thông tin về tiền ảo tại website…..sàn giao dịch okex
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng