Tin Mibet: Đội tuyển Thái Lan cần phải tăng cường hơn nữa sự tâm huyết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi 123, 19/11/19.

 1. 123

  123 Thành viên

  TTO - Tờ SMM Sport (Thái Lan) khẳng định "voi chiến" sẽ giành được 3 điểm trên sân Mỹ Đình của chủ nhà Việt Nam vào ngày 19-11 giả dụ họ khiến cho được 5 điều.

  Xem thêm: https://www.mibet88.com
  • Báo Thái: 'HLV Akira Nishino đã sở hữu cách thức trị tuyển Việt Nam'
  • Đội tuyển Thái Lan 'lầm lì' đến Hà Nội, quyết 'sanh tử' mang Việt Nam
  • Video: Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đối đầu sở hữu Thái Lan
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tờ SMM Sport đã "tư vấn" cho Thái Lan 5 điều để đánh bại đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình - Ảnh: SMM Sport
  Skip in 6
  #Sabeco #Chienthangnhurong
  sabeco.com.vn
  Nhận định Thêm
  một. Quên đi thất bại và biến nỗi đau thành động lực
  Đoàn quân của HLV Akira Nishino cần quên đi thất bại trước Malaysia và phải nhanh chóng lấy lại ý thức. Hãy xem sự thất bại đó như 1 bài học và biến đấy thành động lực để bước vào cuộc đấu có đối thủ Việt Nam. Ví như cứ ngồi than thở và rầu rĩ thì nó chỉ khiến cho suy yếu bản thân.
  2. Phải tin rằng cầu thủ Thái Lan chuyên nghiệp hơn Việt Nam
  Đội tuyển Thái Lan cần phải tăng cường hơn nữa sự tâm huyết và khát khao thắng lợi. Việt Nam đã tiến bao xa ? Hoặc thứ hạng họ mang cao bao nhiêu trên bảng xếp hạng FIFA? Đối mang chúng ta, phần đông điều đó chẳng mang vấn đề gì cả.
  Chúng ta phải tự tín vào chính mình. Trong kí vãng chúng ta từng đánh bại họ ngay tại nơi này. Và hãy tin tưởng sâu sắc rằng cầu thủ Thái Lan hiện nay vẫn nhiều năm kinh nghiệm hơn cầu thủ Việt Nam.
  3. Giải quyết phải chăng vấn đề vị trí và hỗ trợ lẫn nhau
  Mọi người đều biết rằng điểm nổi bật của cầu thủ Việt Nam là khả năng chọn vị trí và chạy chỗ rất khả quan. Đặc trưng những cầu thủ của họ hoạt động tích cực và tràn trề năng lượng.
  thành ra Thái Lan cần thực hiện các bài tập chia cắt các tuyến và hỗ trợ thật thấp cho nhau để giảm thiểu lối đá này của Việt Nam. Nếu làm được thì vững chắc cuộc đấu sẽ nằm trong tầm khống chế của chúng ta.
  4. Phải chơi tập kết suốt 90 phút
  Đây là điều khôn cùng quan yếu vì trong các cuộc đấu trước đây "voi chiến" thường hay mất tập kết dẫn tới những sai lầm. Điều này giống như chúng ta trẫm mình, tự dâng tặng cho đối thủ 1 cơ hội để trừng phạt bản thân chúng ta một cách thức tiện dụng.
  Nhưng ví như chúng ta tụ hội và tuân thủ tuyệt đối chiến thuật của HLV thì đối thủ mang sử dụng bất cứ phương án nào đi nữa cũng không có ý nghĩa. Hơn nữa sự hội tụ sẽ khiến cho chúng ta chơi bình tĩnh hơn và làm cho đối thủ trở nên nôn nóng.
  5. Đừng để bị phân tâm vì "tiếng ồn" từ khán đài
  khi này đội tuyển Việt Nam đã tự tín và mạnh mẽ hơn. Người ái mộ Việt Nam cũng bừng bừng khí thế và ngập tràn năng lượng để khích lệ. Bởi vậy, chúng ta cần phải đứng vững trước sức ép từ khán đài.
  Như HLV Kiatisuk Senamuang đã nói, sự tự tin của cầu thủ Việt Nam giống như con dao hai lưỡi. Nếu như họ tự tin thái quá có thể dẫn tới bất cẩn và tự khiến hại chính mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng