Tin Mibet: 31 năm ở Milan, tôi chưa thấy ai như cậu ấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi 123, 4/1/20.

 1. 123

  123 Thành viên

  Zlatan Ibrahimovic vừa trở về mái nhà cũ AC Milan sau 7 năm rời đi. Năm 2010, anh đã được sếp lớn Milan, Adriano Galliani mang về đội bóng này. Khi nói về Zlatan, Galliani luôn chỉ ra những điều tốt đẹp.
  Đọc thêm: ca cuoc the thao
  [​IMG]
  "Zlatan sở hữu một sức mạnh tinh thần, một sự quyết đoán giúp cậu ấy đưa ra những quyết định. Trong 31 năm ở Milan, tôi chưa từng thấy cầu thủ nào dí đồng đội vào tường vì người đó không tập luyện chăm chỉ. Có nhiều cuộc tranh cãi, nhưng không có ai bị xô vào tường cả. Ibra đã làm vậy, và cậu ấy sẽ tiếp tục làm thế khi nhìn thấy một đồng đội không nỗ lực tập luyện."
  Chủ tịch của Monza tin Zlatan vẫn có thể mang nhiều điều lợi đến cho Milan ở tuổi 38: "Zlatan sẽ mang đến một luồng không khí mới. Kỹ thuật của cậu ấy sẽ tạo nên sự khác biệt. Zlatan sở hữu thể chất khó tin, trong 15 ngày nữa cậu ấy sẽ lấy lại thể trạng tốt nhất, sẽ rất dã man ở cả trong và ngoài sân cỏ."
  "Đúng vậy, tôi muốn mang cậu ấy đến Monza, tôi đã gọi cậu ấy để đưa ra đề nghị. Cậu ấy cười, sau đó hiểu tôi không hề đùa. Cậu ấy nghiêm túc và quyết định chọn Milan. Cậu ấy chọn bên nào cũng khiến tôi vui cả. Thông điệp tôi muốn nhắn là: chào mừng trở lại, chiến binh."

  Những bàn thắng đẹp nhất của Zlatan cho Milan:
  Hoài Thu | 18:16 28/12/2019
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng