Tin Hot: Việt Nam Vẫn Chưa Mua Được Bản Quyền World Cup 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi happyface, 6/6/18.

 1. happyface

  happyface Thành viên

  Việt Nam vẫn chưa mua được bản quyền World Cup 2018; khai mạc sau chưa đầy 10 ngày nữa, đài truyền hình Việt Nam (VTV) vẫn bế tắc; chưa mua được bản quyền. Không những vậy, thông tin phát đi từ VTV cho hay, nhà đài này không mua bản quyền phát sóng World Cup 2018 bằng mọi giá. Vì vậy; khán giả Việt Nam đang thấp thỏm với nguy cơ phải nói không với các trận cầu đỉnh cao tại nước Nga.

  TÍNH ĐẾN HÔM NAY NGÀY 06/06/2018; TÊN ĐƠN VỊ NẮM BẢN QUYỀN ĐƯỢC FIFA CUNG CẤP VÀ CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI VIỆT NAM VẪN ĐƯỢC FIFA ĐỂ TRỐNG.
  [​IMG]
  Hưởng ứng không khí WC 2018, đã có 218/219 quốc gia ; và vùng lãnh thổ mua được bản quyền World Cup 2018. Bản tài liệu của FIFA công bố đã liệt kê đầy đủ các đơn vị nắm bản quyền truyền hình của mỗi quốc gia; nhưng Việt Nam không có đơn vị nào đứng ra mua.

  Đây là thông tin vô cùng bất ngờ bởi trước đây; dù gặp nhiều khó khăn nhưng với vị thế của đài quốc gia. Đài VTV vẫn đi tiên phong trong việc mua bản quyền truyền hình World Cup để phục vụ khán giả. Trong 4 kỳ World Cup gần nhất; nước Việt Nam đều mua được bản quyền phát sóng giải đấu; đơn vị đứng ra đàm phán là VTV và FPT.

  Ôi! Nếu không mua được bản quyền World Cup 2018 thì chắc chắn số lượng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài trong hè này sẽ tăng vọt cho xem!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Tudomuonnam

  Tudomuonnam Thành viên

  Bản quyền World Cup 2018 mắc quá mà, hk biết là bao nhiêu nhỉ, mà lỡ không mua được chắc năm nay coi WC bằng tiếng Nga luôn rồi=))
   
 3. happyface

  happyface Thành viên

  Vì sao lại nói Poker là một môn thể thao trí tuệ được yêu thích nhất? Hội chơi Poker online ăn tiền thật sẽ đưa ra một số lý do sau đây để làm rõ và dẫn chứng thêm cho môn thể thao này.

  Thứ nhất, Poker chính thức được công nhân là môn thể thao trí tuệ

  Có thể bạn chưa biết Liên đoàn Poker quốc tế (IFP) đã được Hiệp hội Các môn thể thao trí tuệ thế giới (IMSA) chấp thuận IFP trở thành một tổ chức thành viên của hiệp hội. Đây là một công nhận game Poker chính thức là một môn thể thao trí tuệ; có sức hút không thua kém gì các môn Cờ vua, Cờ tướng, Cờ Vây, Cờ Draughts và môn Bài Bridge. Đây là một thành công, đánh dấu lịch sử hình thành bộ môn poker.