Tìm và gửi video Youtube trực tuyến trên Viber

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi MinhHoang, 15/5/19.

 1. MinhHoang

  MinhHoang Thành viên

  Tìm và gửi video Youtube trực tuyến trên Viber là một trong những tính năng mới vừa được Viber cập nhật cho người dùng. Như vậy người dùng muốn chia sẻ video bất kỳ cho người thân thì không cần tải về máy mà có thể tìm kiếm trực tiếp ngay trên ứng dụng Viber trong tích tắc. Mời mọi người cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Cách gửi video Youtube trực tuyến trên Viber đơn giản nhất

  Hướng dẫn tìm và gửi video Youtube trực tuyến trên Viber
  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Viber vào thiết bị di động hoặc PC. Tại giao diện màn hình chính, nhấn chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn.

  Ngay sau đó cửa sổ chat xuất hiện hãy nhấn chọn đến biểu tượng tìm kiếm trên ô nhập văn bản như hướng dẫn bên dưới

  [​IMG]

  Bước 2: Tại đây sẽ có những tùy chọn khác nhau, nhưng bạn sẽ nhấn vào “Youtube“, sau đó lướt tìm kiếm các video cần gửi hoặc có thể nhập từ khóa trực tiếp vào ngay ô tìm kiếm

  [​IMG]

  Bước 3: Video bạn vừa nhập tìm kiếm sẽ hiện ra, có thể có nhiều video, bạn nên lựa chọn video đầy đủ và chất lượng nhất. Sau đó nhấn “Send” để gửi video

  [​IMG]

  Thông tin về lượt xem, kênh video, thời lượng video sẽ hiện ra khi bạn gửi video thành công. Người gửi và người nhận muốn xem video thì chỉ cần nhấn “View” để xem.

  [​IMG]

  Trên đây Dichvumobi.net đã hướng dẫn các bạn tìm kiếm, xem hay gửi video Youtube trực tuyến ngay trên ứng dụng chat Viber.

  Chúc các bạn gửi video Youtube trên Viber thực hiện thành công và luôn theo dõi những thủ thuật mới của Viber
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng