Tìm hiểu về xe nâng hailin của trung quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 13/11/17.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  xe nâng hàng hóa Hailin là sản phẩm của công ty TNHH Qingdao Modern Hailin Heavy Industry. Là một liên doanh chuyên chế tạo xe nâng hàng China hiệu Hailin ở Thanh Đảo – Trung Quốc. Hàng hóa chính của Hailin là: xe nâng động cơ 1-10T, xe nâng hàng hóa năng lượng điện 1-3T and các loại xe nâng tay năng lượng điện khác.

  [​IMG]

  một số loại xe nâng hàng Hailin tiêu biểu
  Hailin hầu hết phát triển các chiếc xe nâng Đài Loan Trung Quốc chạy động cơ đốt trong với tải trọng nâng từ 2-3,5 tấn. Bình thường xe nâng hàng này có cấu tạo giản dị, làm việc rẻ ở những điều kiện đơn giản và giản dị như nâng hạ và di chuyển. Bộ hộp số tự động hóa hoặc cơ khí tùy vào người dùng chọn lựa làm sao hợp với các bước. Động cơ đốt trong dùng của các hãng như: Xinchai A490, C490, Quanchai QC490…

  [​IMG]

  Xe xúc lật nhỏ tuổi Hailin mang size không lịch kịch, hợp với các công việc như: Xúc cát, đá, sỏi, bột…ở những hộ gia đình. Các cái vật dụng xúc lật bé dại Hailin cũng sử dụng các loại động cơ của Đài Loan Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tạm ổn.

  [​IMG]

  đồ vật gắp gỗ Đài Loan Trung Quốc HaiLin có thiết kế như một chiếc xúc lật nhỏ tuổi, nhưng ở phía trước đc gắn thêm bộ càng kiên cố gắp các thanh gỗ. Thường được các tổ chức vừa và nhỏ ngành gỗ dùng để thu gom nhiều loại gỗ tròn và xắp xếp lại với nhau.

  [​IMG]

  đáp ứng phụ tùng xe nâng hàng Hailin Đài Loan Trung Quốc
  nhà hàng TNHH xe nâng hàng EPS chuyên cung ứng các loại phụ tùng xe nâng của China mang chất lượng cao. Hàng có sẵn rộng rãi, phát hàng nhanh, bán sản phẩm mang BH, giá trị phù hợp với thị phần.

  bán xe nâng Đài Loan Trung Quốc thời thượng
  không chỉ thế, công ty chúng tôi còn là các đại lý bậc nhất ở đất nước hình chữ S sản xuất về các loại xe nâng China đảm bảo chất lượng. Nhãn hàng mà EPS ngày nay đang sản xuất là xe nâng hàng hóa Heli, TOP8 thế giới và bậc nhất China 26 năm liên tiếp.

  Hãy liên hệ mang Cửa Hàng chúng tôi nếu bạn đang phải bảng giá xe hoặc mua phụ tùng xe nâng chính hãng.
  đọc thêm: phụ tùng xe nâng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng