Tìm hiểu về tác dụng của thang máng cáp đối với công trình hiên nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoaly89, 3/10/19.

 1. hoaly89

  hoaly89 Thành viên mới

  Thang máng cáp hiện nay được sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp vừa và nhỏ, được khách hàng sử dụng rất nhiều.Trong thi công hệ thống điện, thang máng cáp hay còn gọi là thang điện, là thang dẫn dùng chi việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc...

  Để tìm hiểu tác dụng của thang máng cáp đối với những công trình hiện nay, chúng tôi xin viết khái quát, để quý khách hàng nắm khái quát vai trò của thang máng cáp, tác dụng của thang máng cáp hiện nay đối với công trình.

  Hệ thống thang máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang máng cáp và các phụ kiện của thang máng cáp như chuyển hướng chữ L thang máng cáp, chuyển hướng chữ T thang máng cáp... và hệ thống phụ kiện thang máng cáp như: giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp dây máng cáp, ti treo máng cáp...

  [​IMG]
  Có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lỗ (còn gọi làTray) và máng cáp có đột lỗ (còn gọi là Trunking).

  - Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

  Tham khảo:Máng cáp 900 x 100 sơn tĩnh điện

  - Thang máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng: trong thi công hệ thống điện, loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

  Lợi ích của thang máng cáp đối với công trình

  Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, thời gian, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và chi phí bảo dưỡng.

  Ngoài ra, thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công hệ thống điện, loại trừ rủi ro hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.

  Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình.

  Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp mang lại.

  Xem thêm:Máng cáp 250 x 75 sơn tĩnh điện giá rẻ nhất.

  Đặc biệt thang máng cáp còn giảm thời gian trong việc lắp đặt. Nên đảm bảo rằng công việc thi công lắp đặt hệ thống khay được thực thi đúng quy định và hợp lệ để có thể phát huy hết tất cả các công năng và ưu điểm của thang máng cáp.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất thang cáp, máng cáp, nên quý khách hàng lựa chọn nhà sản xuất uy tín, giá thành rẻ, chất lượng.

  Ngoài sản xuất thang máng cáp việt phát còn chuyên gia công thanh đồng mềm, dây đồng bện làm tiếp địa thang máng cáp, tủ bảng điện.Nên quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT

  Địa chỉ: Ngõ Đoàn kết, Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

  Số điện Thoại: 04 6259 2465 Hotline: 0936515556 hoặc 0966669563

  Email: vietphattechco@gmail.com; sale@vietphattech.com; hang.vietphatech@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng