Tìm hiểu về răng sứ nano 6D

Thảo luận trong 'Chân dung cuộc sống' bắt đầu bởi soluuhuongg, 23/5/23.

 1. soluuhuongg

  soluuhuongg Thành viên

  Chào bác sĩ, em thấy nhiều người đi dán sứ cho răng bằng dòng răng sứ Nano 6D. Bạn hoa khôi trường em cũng mới đi dán sứ bằng dòng sứ này. Nhìn bạn ấy cười đẹp dã man luôn bác sĩ ơi. Em thích quá nên cũng xin bố mẹ cho đi dán, bố mẹ em đồng ý rồi. Giờ em muốn hỏi phòng khám nha khoa Sunshine một số thông tin về loại sứ này. Nếu em làm lên thì răng em có cải thiện được không. Em không mong được đẹp như bạn hoa khôi trường, chỉ mong nó phù hợp với khuôn mặt em là được rồi (Nhã Quỳnh, 22 tuổi, Hà Nội).

  - Bọc răng sứ nano shining 5s giá bao nhiêu

  - Giải đáp có nên phủ sứ nano cho răng

  [​IMG]  Chào Nhã Quỳnh!

  Nha khoa Sunshine rất cảm ơn em đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi để gửi những thắc mắc cùng đôi lời tâm sự của mình. Quỳnh ơi, răng sứ Nano 6D là một trong những dòng răng toàn sứ, đang được lưu hành khá rộng rãi trên thị trường hiện nay em nhé. Dòng răng sứ này có cấu trúc đa lớp siêu trong, tính quang học cao, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm ở răng. Mang lại hàng răm trắng sáng tự nhiên như muốn.

  [​IMG]


  Nano 6D được đánh giá cao ở thiết kế siêu mỏng, chỉ khoảng 0,4mm giúp chúng tôi khi dán răng sứ cho khách hàng KHÔNG CẦN MÀI RĂNG. Với loại sứ được chế tạo từ công nghệ Nano này, khi dán sứ chúng tôi chỉ cần nhám một chút lên bề mặt răng. Sau đó dán miếng sứ lên mà thôi. Thiết kế mỏng, màu sắc tự nhiên sống động giúp răng sau khi dán sứ Nano rất đẹp. Đảm bảo ai nhìn vào cũng phải mê đó em.

  >>>>> Tìm hiểu thêm thông tin về răng sứ nano 6d
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng