Tìm hiểu về quy trình cấy răng tại nha khoa

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 20/7/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất, thay thế răng thật một cách độc lập không ảnh hưởng đến các răng xung quanh cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương răng. Vậy quy trình cấy ghép implant như thế nào là chuẩn ?

  > http://diendanthammy.xooit.co.uk/t10-Tram-rang-sau-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.htm

  Quy trình cấy răng Implant tại nha khoa KIM

  Một ca trồng răng Implant thành công là phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Quy trình cấy răng Implant tại nha khoa KIM đảm bảo đạt được những tiêu chí mà Hiệp hội nha khoa quốc tế đưa ra, bao gồm những bước sau:

  – Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Để chắc chắn răng của bạn đủ khỏe mạnh và đủ điều kiện để cấy ghép Implant đồng thời kịp thời xử lý những vấn đề đang mắc phải, nha sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, chụp CT và phân tích mật độ xương.

  – Bước 2: Điều trị các bệnh lý hoặc ghép xương răng (nếu có): Khi phát hiện thấy có dấu hiệu bệnh lý thì nha sỹ sẽ phải giải quyết triệt để nhằm đảm bảo hàm răng được khỏe mạnh trước khi ghép Implant. Bên cạnh đó, nếu mật độ xương hàm mỏng, yếu, không có khả năng nâng đỡ trụ thì nha sỹ sẽ đề nghị ghép xương hàm. Quá trình hồi phục và để xương nhân tạo liên kết với xương thật thông thường sẽ phải mất 3 – 6 tháng.

  – Bước 3: Vệ sinh khoang miệng, vô trùng và gây tê: Trước khi bắt đầu thao tác khoan đặt trụ vào xương hàm, nha sỹ sẽ cho bạn súc miệng bằng loại dung dịch chuyên khoa, vô trùng dụng cụ để đảm bảo tỉ lệ nhiễm trùng là thấp nhất. Kỹ thuật gây tê cũng sẽ được tiến hành ngay sau đó nhằm giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

  – Bước 4: Cắm trụ Implant: Thao tác khoan trụ Implant trực tiếp vào xương hàm là bước quan trọng nhất, và hay xảy ra biến chứng nhất. Do đó, thao tác này đòi hỏi nha sỹ phải rất tỉ mỉ, cẩn thận và có tay nghề vững.

  – Bước 5: Lắp răng sứ: Trong thời gian chờ trụ Implant ổn định và tích hợp với xương hàm, răng sứ sẽ được thiết kế và chế tạo. Sau đó, nha sỹ sẽ lắp răng sứ chụp lên trên trụ Implant sao cho vừa khít với viền nướu.

  – Bước 6: Kiểm tra và hẹn lịch tái khám: Nha sỹ sẽ kiểm tra lại răng sứ cũng như trụ Implant xem có vấn đề gì không, nếu có thì sẽ xử lý ngay và hẹn lịch tái khám.

  Công nghệ cấy răng Implant tại nha khoa KIM

  Quy trình cấy răng Implant là tiêu chuẩn quan trọng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tuy nhiên, nó không phải là duy nhất. Công nghệ hiện đại cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của một ca cấy ghép răng. Nha khoa KIM hiện đang ứng dụng công nghệ Implant 4S, đây là công nghệ được giới chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ đánh giá là tối ưu nhất, đem lại sự hài lòng về mọi mặt cho khách hàng:

  – Hạn chế xâm lấn, tích hợp xương nhanh chóng: kỹ thuật đặt trực tiếp trụ vào xương hàm mà không cần dùng đến thao tác tách nướu, khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn trong và sau điều trị. Bên cạnh đó, với chất liệu titan cao cấp, lành tính với cơ thể, trụ Implant có khả năng tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng.

  – Tiết kiệm thời gian: Với công nghệ Implant 4S, việc đặt trụ Implant chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút với mỗi trụ.

  – Đảm nhiệm chức năng ăn nhai tốt: Với độ cứng chắc của răng sứ cao cấp kết hợp cùng sự nâng đỡ của trụ Implant, bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải lo lắng về những lực tác động từ hoạt động này. Đồng thời, khả năng cảm nhận thức ăn cũng được cải thiện đáng kể, tương đương với răng thật .

  – Duy trì vĩnh viễn: Trụ Implant khi được cấy vào xương hàm dần dần sẽ tích hợp và trở thành một phần trong cơ thể, không chịu ảnh hưởng của quá trình đào thải tự nhiên, do đó, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

  Như vậy, với quy trình cấy răng Implant cũng như công nghệ hiện đại được áp dụng tại nha khoa KIM, rất nhiều khách hàng đã có được hàm răng bền chắc và đẹp như mong muốn.

  > https://chamsocrangtreemk.jimdo.com/tram-rang-co-het-sau-rang-khong/

  Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6899 để được tư vấn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng