Tìm Hiểu Về Loại Rau Má Lá Nhỏ Hình Răng Cưa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi LeCanFruits, 20/6/17.

 1. LeCanFruits

  LeCanFruits Thành viên

  Rau má lá nhỏ hình răng cưa được xem là 1 trong 3 loại rau má ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với đặc tính khí mát, dễ trồng trong mọi điều kiện môi trường, loại rau má này đã đem đến nhiều giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân. Đặc biệt tại Bình Định đây được xem là giống cây có giá trị thu nhập hàng trăm triệu đồng/1năm

  Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều giống rau má khác nhau. Phổ biến hơn cả là ba loại rau má: Rau má lá nhỏ hình răng cưa, rau má mèo (cây thấp, lá nhỏ), rau má mỡ (thân to, lá to, bề mặt lá mướt, xanh).

  Rau má lá nhỏ hình răng cưa được trồng nhiều tại các tỉnh của Việt Nam. Nổi tiếng là loại rau sạch, đem lại năng suất cao và có lợi cho sức khỏe. Đây là loại rau được ưa chuộng trong các bữa ăn hàng ngày.

  Rau má lá nhỏ hình răng cưa có dạng hình tròn, màu xanh thẫm, viền lá xung quanh có hình răng cưa nhỏ. Thân của loại rau này cũng màu xanh giống như lá của nó vậy. Loại rau này khá là dễ trồng và sinh trưởng tốt.

  Nếu bạn đang có ý định tự làm cho mình một khu vườn rau má lá nhỏ hình răng cưa ngay tại nhà của mình thì bạn nên thực hiện ngay luôn nhé! Bởi loại rau thân ngắn, leo dưới đất này vô cùng dễ trồng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng