Tìm hiểu về hạ tầng mạng lưới cáp quang VNPT

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 8/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Tìm hiểu về hạ tầng mạng lưới cáp quang VNPT

  Là một trong những nhà mạng viễn thông có lịch sử ra đời và phát triển sớm nhất, VNPT đã không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cho những dịch vụ của mình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, đặc biệt phải kể đến hạ tầng mạng lưới cáp quang VNPT.Nhờ vào hạ tầng mạng lưới được đầu tư đồng bộ, chất lượng cao mà các dịch vụ internet cáp quang VNPT luôn nhận được những đánh giá cao nhờ sự ổn định, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài.Mạng lưới viễn thông quốc tế

  Hiện tại, nhà mạng VNPT đã tiến hành xây dựng hạ tầng hệ thống viễn thông quốc tế vô cùng vững mạnh, hiện đanh với việc sử dụng những phương thức truyền dẫn tiên tiến, hiệu quả, an toàn cho phép kết nối đến hơn 240 quốc gia, bao gồm các trung tâm kinh tế, tài chính của khu vực và trên toàn thế giới.
  Xem thêm: Vào cáp quang VNPT
  Việc quản lý trực tiếp trạm cập bờ hai tuyến cáp quang biển lớn bậc nhất hàng đầu thế giới hiện nay là SMW-3 và AAG đã càng khẳng định được uy tín của nhà mạng VNPT. VNPT đang sử dụng dung lượng trên hệ thống SMW-3 lên đến 57 Gbps trong tổng số 80Gb/s và sử dụng 106 Gbps trong tổng số 500 Gbps của đường truyền quốc tế AAG. Dự kiến trong thời gian tới, nhà mạng VNPT sẽ tăng thêm dung lượng sử dụng trên đường truyền AAG và tiến hành xây dựng thêm tuyến cáp quang biển quốc tế mới.

  [​IMG]
  Mạng đường trục quốc gia

  Mạng đường trục quốc gia nhà mạng VNPT bao gồm cáp quang Bắc – Nam nằm dọc quốc lộ 1A cùng tuyến đường Hồ Chí Minh với dung lượng hiện tại là 360 Gbps. Sự kết nối vòng Ring trên đường trục có khả năng đảm bảo liên lạc thông tin trong mọi tình huống luôn thông suốt. Trong thời gian tới, nhà mạng VNPT dự kiến sẽ mở rộng thêm dung lượng tuyến đường cáp quang Bắc – Nam và dây dựng thêm đường cáp mới.
  Xem thêm: Bắt cáp quang VNPT
  Mạng băng thông cáp quang VNPT rộng

  Có khả năng đón đầu sự tiến bộ công nghệ và nhu cầu thị trường mà VNPT đã sớm áp dụng vào chất lượng các dịch vụ mạng internet đến cho khách hàng. Bên cạnh đường truyền cáp đồng truyền thống, mạng cáp quang FTTH cũng được nhà mạng VNPT triển khai, đưa vào cung cấp trên khắp các tỉnh thành.Với băng thông rộng từ 6-100 Mbps, cáp quang VNPT hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người dùng về chất lượng đường truyền mạng cáp quang tốc độ cao.
  Xem thêm: Băng thông cáp quang Viettel
  Như vậy, hạ tầng mạng lưới cáp quang VNPT đã rất được chú trọng đầu tư để đem đến cho người dùng những chất lượng dịch vụ mạng internet tốt nhất.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng