Tìm hiểu về giải pháp chống hàng giả truy xuất xứ hàng hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 11/12/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Có thể nói, ngày nay các doanh nghiệp sản xuất có sự cạnh tranh khốc liệt. Kinh tế hội nhập, sự cạnh tranh không chỉ xuất hiện khi hàng hóa Việt Nam đi ra toàn cầu mà còn ở ngay thị trường trong nước, khi hàng hóa toàn cầu tiến vào Việt Nam. chính vì thế, việc đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt là điều rất quan trọng cho cơ hội cạnh tranh. Doanh nghiệp cần tạo niềm tin với người tiêu sử dụng qua những sản phẩm chất lượng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng, người tiêu sử dụng có thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp kiểm soát thông tin các khâu sản xuất của sản phẩm.
  [​IMG]
  Truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang dần trở thành xu thế tất yếu. mong muốn này là sử dụng khoa học thông tin và các thiết bị điện tử để tạo điều kiện cho việc phiên bản thông tin, quản lý dữ liệu và truy xuất nguồn gốc sản phẩm được thuận lợi. Doanh nghiệp khi áp dụng giải pháp trong sản xuất, mọi thông tin sản phẩm sẽ được liên kết, ráp vào từng khâu. toàn bộ thông tin về sản phẩm được lưu trữ vào máy chủ, dễ dàng truy xuất và người mua có thể xem thông tin về lô hàng trên hệ thống. giải pháp truy xuất nguồn gốc Inbrand truy xuất qua mã QR code được in hoặc dán trên bao bì sản phẩm bằng cách sử dụng áp dụng quét mã trên điện thoại thông minh.
  Ngày nay, trên toàn thị trường có nhiều doanh nghiệp phân phối giải pháp chống hàng giả hàng nhái, truy xuất nguồn gốc. Nhưng trên thực tế tất cả những giải pháp này vẫn chẳng thể khắc phục được tình trạng hàng nhái hàng giả ngày càng tinh vi và phức tạp. Inbrand không chỉ là 1 giải pháp mà là tổ hợp rất nhiều biện pháp được tích hợp trong khoa học chống giả toàn diện, nâng tầm thương hiệu chính vì vậy Inbrand đảm bảo được rằng hàng hóa của nhà sản xuất được bảo vệ thực sự trước tình trạng hàng nhái hàng giả hiện nay, doanh nghiệp dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, người tiêu sử dụng có được đầy đủ thông tin.
  Inbrand là biện pháp khoa học đáp ứng đầy đủ, chi tiết và tổng thể: từ quản lý sản xuất – quá trình sản xuất hình thành sản phẩm (KCS) tới quản lý và phân phối sản phẩm trên thị trường. các sản phẩm của doanh nghiệp được bảo vệ an toàn trước mọi hành vi khiến hàng nhái, hàng giả tinh vi.
  Mọi thông tin về biện pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp liên hệ hotline 0962464466 được tư vấn cụ thể, lý giải mọi thắc mắc.
  Có thể bạn quan tâm: Tem chống hàng giả SMS những tiện ích nổi bật cho giải pháp chống giả Doanh nghiệp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng