Tìm hiểu về chức năng của cảm biến áp suất lốp trên ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi carot246, 31/5/17.

 1. carot246

  carot246 Thành viên mới

  Các bác cho em hỏi cảm biến áp suất lốp trên ô tô các tác dụng gì? Em có thể lắp đặt thêm trang bị này lên chiếc Toyota Altis của em hay không và chi phí lắp đặt cảm biến áp suất lốp hiện nay bao nhiêu?

  [​IMG]
  Cảm biến áp suất lốp trên ô tô các tác dụng gì?

  Xin chào bác, như tên gọi cảm biến cảnh báo áp suất lốp ô tô TPMS có tác dụng cảnh báo áp suất ở các lốp, bánh xe ô tô, cảnh báo tình trạng các bánh xe bị xì hơi để tài xế nhận biết và giải quyết nhanh. Tránh việc xe bị xẹp hoàn toàn khi đang chạy trên đường, áp suất các lốp xe quá thấp ( tốn nhiên liệu, xe có thể bị xịt lốp) hay áp suất quá cao (xe xóc hay có thể nguy hiểm nếu chạy tốc độ cao).

  Cảnh báo áp suất lốp sẽ hữu dụng với những người thường xuyên đi đường trường nơi có ít cửa hàng sửa chữa xe hay đi trên đường đường cao tốc ở tốc độ cao.


  Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp hiện nay khá dễ dàng và bác có thể lắp đặt cho chiếc Toyota Altis của mình. Mức giá của cảm biến áp suất lốp trên thị trường hiện nay vào khoảng 2-5 triệu đồng, cảm biến áp suất gắn thêm thường bao gồm 4 nắp van cảm biến đặt tại các van bơm bánh xe và một bộ cảnh báo đặt trong cabin. Ngoài ra một số loại có thể cảnh báo áp suất lốp cũng được thông báo qua điện thoại smartphone nhờ ứng dụng riêng, kết hợp với màn hình sẵn có trong cabin xe.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. anhtuanlol2k

  anhtuanlol2k Thành viên mới

  up