Tìm hiểu về các thiết bị chuyên dụng trong triển khai lắp mạng wifi VNPT sự kiện

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 13/9/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Việc lắp đặt wifi VNPT sự kiện có vai trò vô cùng quan trọng khi phải phục vụ số lượng người truy cập internet cùng lúc rất lớn, trong khi đó khuôn viên tổ chức rộng lớn, phức tạp, nhu cầu sử dụng cũng khác nhau nên đòi hỏi về chất lượng thiết bị cao cấp mới có thể đảm bảo sự ổn định, mạnh mẽ cho đường truyền.
  Hiểu được tầm quan trọng đó mà nhà mạng VNPT đã không ngừng chú trọng đầu tư trang bị hệ thống thiết bị, phụ vụ nhu cầu lắp mạng wifi cho sự kiện một cách hoàn hảo nhất.
  Xem thêm: Wifi VNPT

  Thời gian triển khai lắp mạng wifi VNPT sự kiện
  Wifi VNPT sự kiện được áp dụng đối với tất cả các địa điểm trên toàn quốc với thủ tục đơn giản hóa và thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng. Theo đó, trong vòng từ 1-2 giờ đồng hồ sau khi tiến hành khảo sát, nhà mạng VNPT sẽ gửi báo giá thiết bị, chi phí cụ thể cho khách hàng.
  Xem thêm: Thiết bị wifi Viettel cho sự kiện
  Tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà thời gian lắp đặt tại các địa điểm diễn ra sự kiện cũng không giống giống. Trong suốt quá trình thực hiện công việc, nhân viên dịch vụ wifi VNPT sẽ hỗ trợ khách hàng theo dõi, bảo trì chất lượng đường truyền internet ổn định, phục vụ nhu cầu truy cập lớn của số đông người dùng ngay tại một thời điểm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
  [​IMG]


  Hệ thống thiết bị chuyên dụng trong lắp mạng wifi VNPT sự kiện
  Hệ thống thiết bị chuyên dụng được dịch vụ lắp mạng wifi VNPT sự kiện triển khai đến khách hàng bao gồm:

  + Thiết bị Unifi: Là dòng thiết bị hỗ trợ wifi internet phổ biến nhất hiện nay, Unifi không chỉ đảm bảo cho chất lượng tín hiệu ổn định, phục vụ số lượng lớn người dùng cùng truy cập đồng thời, dễ dàng cài đặt cũng như cấu hình mà còn sở hữu tính thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng.
  + Thiết bị Ruckus có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và tính năng khi sử dụng.
  Xem thêm: Tổng hợp gói cước wifi VNPT
  + Thiết bị Cisco: Đây là thương hiệu wifi lớn trên thế giới đã được các nhà mạng viễn thông áp dụng thành công, trong đó có cả dịch vụ lắp mạng wifi VNPT nhờ tính bảo mật cao.
  Khi lắp wifi VNPT cho sự kiện, khách hàng sẽ được nhà mạng hỗ trợ chi phí ưu đãi cho các thiết bị này, đồng thời cam kết bảo trì, bảo hành, cài đặt miễn phí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng cùng với quá trình khảo sát, nhân viên dịch vụ sẽ đưa ra tư vấn giúp lựa chọn gói cước, thiết bị phù hơp nhất với công việc.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng