Tìm hiểu về các loại áo khoác chống nắng nam đa năng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thoitranghinlet, 21/5/18.

 1. thoitranghinlet

  thoitranghinlet Thành viên mới

  Cuộc sống thời hiện đại đang dần khiến nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi. Họ luôn muốn sản phẩm mà mình muốn mua có ích và dùng được nhiều việc. Khái niệm “đa năng” đang dần phổ biến, và áp dụng cho tất cả các sản phẩm sao cho thân thiện với người sử dụng ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Vậy áo khoác chống nắng nam đa năng thì sao? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  [caption id="attachment_4859" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Khả năng chống mưa được nâng cấp[/caption]
  Áo khoác chống nắng cho nam đa năng là áo như thế nào?
  Ngay từ cái tên cũng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy đa năng rồi.

  Áo khoác chống nắng đa năng vừa tích hợp khả năng chống nắng, vừa tích hợp là một chiếc áo khoác đi chơi. Tuy nhiên, áo khoác này không thể giữ ấm cơ thể bạn vào mùa đông, hay là nhiệt độ thấp được. Vì như thế sẽ mâu thuẫn trực tiếp đến công dụng của sản phẩm. Với các sản phẩm ra mắt 2018, sản phẩm còn được kết hợp thêm tính năng chống thấm nước.

  Đặc biệt, việc tích hợp mũ trùm đầu, găng tay xỏ ngón và túi áo tiện lợi sẽ mang đến sự thoải mái nhất, tăng thêm tính công dụng tuyệt vời của áo khoác chống nắng. Bên cạnh đó, việc chọn chất liệu vải dù vừa có thể chống nắng hiệu quả, lại vừa có thể làm mát cơ thể, sự thăng hoa cảm xúc trong thời tiết oi bức nhất.

  [caption id="attachment_3220" align="aligncenter" width="790"][​IMG] "Đa năng"[/caption]
  Áo khoác chống nắng nam đa năng có đắt không?
  Với việc tích hợp nhiều công dụng tuyệt vời như vậy sẽ làm cho đa số người tiêu dùng cho rằng giá sản phẩm sẽ không hề rẻ. Điều này không thể chối bỏ được. Nhưng hãy xem lại các lợi ích mà một chiếc áo khoác chống nắng mang lại cho bạn trong cuộc sống. Thì mức giá mà áo đưa ra sẽ hợp lý theo cách của bạn.

  Nhìn chung, giá áo khoác chống nắng cao cấp hiện nay trên thị trường có giá dao động từ 750.000đ đối với các sản phẩm tầm trung đến gần 2 triệu đồng đối với các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên đối với nhu cầu chống nắng chống mưa và làm mát cơ bản thì các loại áo khoác chống nắng giá từ 750.000 đều đáp ứng rất tốt.

  [caption id="attachment_2691" align="aligncenter" width="570"][​IMG] Áo chống nắng mưa Blocktech của Uniqlo[/caption]
  Bạn cần xem thêm về chức năng Waterproof và Water Repellence để hiểu rõ hơn về độ chống thấm của mỗi sản phẩm tại bài viết: hinlet.vn/top-ao-khoac-gio-nam-chong-nuoc-hot-nhat/

  [caption id="attachment_5145" align="aligncenter" width="570"][​IMG] Áo chống nắng vải dù Uniqlo[/caption]
  Một điều nữa, nếu mua một chiếc áo khoác chống nắng, bạn có thể sử dụng áo đó ít nhất là 1 năm. Như vậy, nếu chia ra từng ngày thì mức khấu hao sẽ rất là ít.

  Hãy cân nhắc thật kỹ về công dụng và lợi ích của chiếc áo mà bạn đang muốn sở hữu để có thể xem xét giá cả phù hợp hơn.

  Để xem thông tin rõ hơn về sản phẩm: hinlet.vn/danh-muc/ao-khoac-chong-nang-nam/

  Xem các tính năng của sản phẩm qua kênh Youtube của Hinlet: goo.gl/UX6smN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng