Tìm hiểu tẩy trắng răng bằng đèn LED

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 18/12/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Tẩy trắng răng bằng đèn LED – Cái răng cái tóc là gốc con người. Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu thẩm mỹ trong giao tiếp của con người cũng ngày càng cao. Một hàm răng xỉn màu, vàng ố luôn gây ra cảm giác mất thiện cảm cho người đối diện. Để tự tin hơn, nhiều người đã phải tìm đến với các phương pháp tẩy trắng răng cả tại nhà và tại trung tâm nha khoa.

  Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà đòi hỏi phải kiên trì mà tính hiệu quả lại chưa chắc đã cao, còn đến trung tâm nha khoa thì nhiều người còn e ngại sẽ bị đau đớn khó chịu trong quá trình tẩy trắng răng. Vậy tại sao bạn không thử tẩy trắng răng bằng đèn LED, đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn cho bạn hàm răng trắng như ý.

  >>>>> XEM THÊM: Cách tẩy trắng răng tại nhà

  [​IMG]

  Tìm hiểu tẩy trắng răng bằng đèn LED


  Điểm khác biệt của tẩy trắng răng bằng đèn LED so với các phương pháp tẩy trắng răng khác là nó an toàn hơn nhiều nhờ kỹ xảo cơ lượng tử hình thành ánh sáng. Trong khi các phương pháp tẩy trắng răng thông thường sử dụng kỹ thuật đốt nóng dây tóc hợp chất để tạo nên ánh sáng, ánh sáng từ kỹ thuật cơ lượng tử trong tẩy trắng răng bằng đèn LED cho ra nhiệt lan tỏa thấp hơn, hoàn toàn vô hại với khách hàng trong quá trình kích hoạt thuốc tẩy trắng.

  Tẩy trắng răng bằng đèn LED còn có thể áp dụng được cho những trường hợp răng bị nhiễm Tetracycline. Hoạt chất trong thuốc tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng đèn LED sẽ diễn ra quá trình oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng giúp tẩy các màu đen sậm trên răng làm cho răng lên tông màu so với trước.

  >>>>> TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED

  – An toàn với người sử dụng: Ngoài sử dụng ánh sáng an toàn với người sử dụng, thuốc tẩy trắng được kết hợp sử dụng trong phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED (thường là thuốc tẩy trắng Pola Office) cũng rất an toàn với người dùng. Với độ PH = 7, thuốc hoàn toàn nằm trong ngưỡng an toàn và trung tính không gây hại cho men răng. Tẩy trắng răng bằng đèn LED không làm thay đổi cấu trúc răng và không gây đau đơn hay ê buốt trong suốt quá trình tẩy trắng răng như các phương pháp khác.

  – Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn: Với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn LED chỉ mất 45 phút là răng đã bắt đầu cho thấy sự thay đổi về tone màu so với trước. Quy trình tiến hành tẩy trắng cũng rất đơn giản và thoải mái cho người sử dụng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng bằng đèn LED
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng