Tìm hiểu sức mạnh của đèn led Aputure Amaran Tri-8c

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Hoàng Việt, 5/2/20.

 1. Hoàng Việt

  Hoàng Việt Thành viên

  Với các bóng đèn vàng bên trong, một tấm nhôm tuỳ chỉnh, và các vây tản nhiệt kiểu dòng phía bên ngoài, các hiệu ứng làm mát được tối đa hoá trên toàn bộ các đơn vị. Cùng khám phá thêm về chiếc đèn led này trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Dòng Amaran LED được thiết kế với mục tiêu tạo ra các đèn LED di động và có chất lượng cao. Sản phẩm chủ lực mới của dòng này, Amaran Tri-8c, là đèn Amaran sáng nhất, nhỏ gọn nhất từng được tạo ra.


  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm về các loại Trigger - Kích đèn đang được quan tâm nhiều nhất tại Binh Minh Digital

  Khả năng chiếu sáng mạnh mẽ từ sản phẩm chủ lực của dòng Amaran

  Đèn Led này hết sức mạnh mẽ trong một kích thước nhỏ gọn. Nó gồm 888 bóng đèn LED có CRI cao (95+) trên một panel có kích thước 11.5 inch. Số lượng bóng đèn LED nhiều cho phép Tri-8s cung cấp ánh sáng có cường độ 24000 lux ở khoảng cách 0.5m, tương đương với một đèn 600w.

  Hơn cả Bi-Color

  Đèn Led Aputure Amaran Tri-8c hoàn toàn định nghĩa lại ý tưởng về tính linh hoạt của nhiệt độ màu. Tri-8c có nhiệt độ màu cố định là 5500K, lý tưởng để làm một đèn daylight. Tri-8c hơn cả hệ thống đèn bi-color truyền thống, cho phạm vi nhiệt độ màu rộng, từ 2300-6800K, cho phép bạn chiếu sáng bất cứ cảnh nào.

  [​IMG]

  Cách bố trí các bóng đèn độc đáo

  Amaran Tri-8c sắp xếp các bóng đèn LED một cách chặt chẽ theo cấu trúc tổ ong để loại bỏ các hiệu ứng do shadow tạo ra, cho phép bạn có được hình ảnh hoàn hảo.

  Khả năng tản nhiệt tốt

  Đèn Led Aputure Amaran Tri-8c có một hệ thống quản lý nhiệt được thiết kế chuyên nghiệp. Với các bóng đèn vàng bên trong, một tấm nhôm tuỳ chỉnh, và các vây tản nhiệt kiểu dòng phía bên ngoài, các hiệu ứng làm mát được tối đa hoá trên toàn bộ các đơn vị.

  [​IMG]

  >>> Khám phá thêm về Adapter- mount chuyểnĐầu quay chân máy ảnh

  Cứng cáp và bền bỉ

  Amaran Tri-8c cực kỳ chắc chắn. Nó có vỏ ngoài làm bằng nhôm máy bay, mỏng, cho phép luồng khí nhiệt lưu thông một cách hiệu quả nhưng vẫn giữ được một cấu trúc có độ bền cao. Để tăng thêm độ bền, các bóng đèn LED được bao phủ bởi một lớp vỏ polycarbonate chống va đập.

  Tính di động cao

  Amaran Tri-8c đảm bảo trải nghiệm chiếu sáng di động có một không hai. Tay bầm bằng thép không gỉ ở phía sau cho phép bạn hướng đèn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nó có thể được sử dụng như một cái chân ở địa hình gồ ghề, hoặc bạn cũng có thể cầm nó trên tay để thực hiện các cú máy run-and-gun tốc độ cao.


  Nguồn : https:/kpnet.vn/nhung-diem-an-tuong-cua-den-led-aputure-amaran-tri-8c.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng