Tìm hiểu pa lăng cáp điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Trang LH, 15/6/18.

 1. Trang LH

  Trang LH Thành viên mới

  Pa lăng là thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại pa lăng khác nhau, tuy nhiên có 4 loại chính là pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện. Trong đó pa lăng cáp điện là thiết bị pa lăng được sử dụng nhiều nhất, chiếm gần 90% tổng số pa lăng được sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tìm hiểu về đặc điểm của loại pa lăng cáp điện qua nội dung bên dưới.
  [​IMG]

  Cấu tạo của pa lăng cáp điện
  Pa lăng cáp điện là một thiết bị có kết cấu nhỏ gọn, bao gồm các bộ phận: động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời. Ba phần được xếp đặt thẳng hàng với tang tời được đặt ở giữa. Pa lăng cáp điện thường được treo trên cao để nâng vật và có thể cơ cấu dịch chuyển trên ray hoặc cánh dưới của đầm thép đặt trên cao.
  Tham khảo: Có 8 triệu nên mua pa lăng xích 10 tấn
  Cấu tạo bên trong của pa lăng cáp điện bao gồm:
  - Vỏ hộp giảm tốc
  - Bánh răng của hộp giảm tốc
  - Khớp nối
  - Cáp thép nâng hạ, cáp này được luồn qua móc cẩu
  - Tang cuốn cáp
  - Stator và rotor của động cơ
  - Phanh hãm
  - Bộ rải cáp, gạt cáp
  Ngoài ra, pa lăng cáp còn có thêm cơ cấu di chuyển dầm đơn hoặc dầm đôi để dịch chuyển pa lăng dọc theo dầm cầu trục và cổng trục.
  >>> Tổng hợp pa lăng xích lắc tay 5 tấn
  [​IMG]
  - Móc cẩu pa lăng: hay còn gọi là móc treo hoặc móc cẩu, gồm có 2 loại: móc đơn hoặc móc kép, trong đó loại móc đơn được sử dụng phổ biến nhất. Móc cẩu được dùng để trao các vật có trọng lượng lớn lên tới 20 tấn. Móc kép của pa lăng thường được sử dụng trong trường hợp treo các vật nặng có tác dụng đối xứng vào móc hoặc có thể treo nhiều vật cùng lúc.
  - Puly dẫn hướng cáp: Đó là bộ phận giống ròng rọc, như bánh đai của Pa lăng. Nó có tác dụng chuyển hướng dây cáp, thay đổi hoặc tăng lực cáp. Hầu hết puly thường có dạng đĩa tròn cùng rãnh vắt dây cáp.
  Nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện
  - Dùng dây cáp, móc nối để kéo vật, động cơ chạy bằng điện.
  - Trường hợp pa lăng được treo trên cao và sử dụng một dây cáp để kéo vật, cáp rải trên bề mặt tang thì vật có thể xoay hoặc ngả nghiêng hỗ tương.
  - Hộp giảm tốc và hộp điều khiển được nối với tay điều khiển có tích hợp các nút điều khiển lên xuống, chuyển động dọc ngang, trái phải. Người dùng chỉ việc cầm điều khiển và điều khiển pa lăng theo các nút tương ứng một cách dễ dàng, thuận tiện.
  Trên đây là một số đặc điểm của pa lăng cáp điện, nếu có nhu cầu mua thiết bị pa lăng cáp điện chính hãng, chất lượng hãy nhấc máy lên và liên hệ với Lạc Hồng theo số hotline 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Lạc Hồng là cơ sở phân phối pa lăng cáp điện vô cùng uy tín được sự tin tưởng của khách hàng suốt gần 20 năm qua chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
  Xem thêm: Pa lăng xích kéo tay giá rẻ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng