Tìm hiểu những điểm mạnh của trường đại học Kyung Hee

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 27/6/17.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Thành viên mới

  Tìm hiểu cho mình thông tin về những ngôi trường hàng đầu xứ Kim Chi giúp bạn đưa ra cho mình thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo về môi trường học phù hợp với năng lực, sở thích cũng như khả năng tài chính của gia đình. Sẽ không quá khó khăn cho sinh viên du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đưa ra quyết định cho lộ trình du học bởi đây là đất nước nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế được cả thế giới công nhận. Trong bài viết dưới đây, ThangLong OSC sẽ cùng các bạn khám phá ngôi trường danh tiếng Kyung Hee nhé!

  Đại học Kyung Hee luôn được biết đến là một ngôi trường tư thục có hệ thống giáo dục một các hoàn chỉnh. Với phương châm phát triển: “Hướng tới một nền văn minh mới”, Đại học Kyung Hee chính là địa điểm nên chọn cho tất cả sinh viên du học Hàn Quốc tự túc hiện nay.

  Một trong 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee chính là các dãy nhà được thiết kế theo phong cách phương tây cổ xưa. Đó chính là điều thiện cảm của ngôi trường dành cho các sinh viên du học. Ngoài ra, ngôi trường còn được bao bọc bởi các hàng cây với những tán lá to, rộng cùng với rất nhiều cây hoa anh đào được trồng trải dài từ cổng vào tới tận sân trường. Trước toàn nhà chính của trường còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc phương Tây kết hợp với phương Đông tạo nên những nét độc đáo và thú vị cho ngôi trường này.

  Đại học Kyung Hee đã sản sinh ra rất nhiều nhân tài: Những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đã được đào tạo từ chính ngôi trường này phải kể đến như: Bi Rain, G – Dragon, Jung Yong Hwa của nhóm CNBlue…Chất lượng đào tạo của trường chính là điều kiện để có thể sản sinh ra những nhân tài như thế này. Học tập tại trường, bạn sẽ trở thành đồng môn của những thần tượng. Còn gì thú vị hơn nữa, phải không nào?

  Đại học Kyung Hee có đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, xuất sắc: Học tập tại trường, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các thấy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Giáo viên của trường luôn cải biên các chương trình học để sinh viên có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt. Đồng thời, nhà trường luôn có chương trình hỗ trợ việc làm thêm giúp sinh viên có thêm kinh phí trang trải cho chi phí du học Hàn Quốc của mình.

  Đại học Kyung Hee có nhiều chuyên ngành đào tạo: Điểm cuối cùng cần phải nhắc đến trong 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee chính là nơi đây đào tạo rất nhiều ngành nghề. Trường hiện đã được cấp phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Do đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học cho mình. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu…

  >> Tham khảo Link

  http://thanglongosc.vn/quy-dinh-moi-nhat-ve-dieu-kien-di-du-hoc-han-quoc-2017/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng