Tìm hiểu nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhdiapro1, 26/7/17.

 1. thanhdiapro1

  thanhdiapro1 Thành viên mới

  Trên thị trường hiện nay có một loại thảo dược thiên nhiên xuất hiện đó là nấm lim xanh. Tuy nhiên vẫn ít người lắm rõ được công dụng và xuất sứ của loại nấm linh chi này.

  Những gốc chết của gỗ lim trong những khu rừng nguyên sinh là nơi nấm lim xanh hay mọc. Ở những nơi này có độ ẩm tích hợp giúp nấm lim xanh phát triển hiệu quả. Còn về tác dụng thì nấm lim xanh được công nhận là có hiệu quả trong chữa bệnh gan và giúp phòng chống một số bệnh tật khác dựa trên nguyên lý giúp phục hồi các tổn thương bệnh lý. Tuy nhiên thì việc sử dụng phải kiên trì trong một thời gian dài để thấy rõ tác dụng của nấm lim xanh. Việc chế biến nấm lim xanh sẽ giúp tăng hiệu quả chữa bệnh cao hơn.

  [​IMG]
  Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh​

  Tại Mỹ do bác sĩ Kerry Martain làm trưởng nhóm, đã từng nghiên cứu về tác dụng nấm lim xanh trong việc chữa các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư buồng trứng và một nhóm dùng giả dược trong một liệu trình 30 ngày. Kết quả thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư. Việc các bác sĩ đưa nấm lim xanh vào thử nghiệm điều trị cũng hoàn toàn tình cờ. Bắt đầu từ việc một bệnh nhân gốc Việt Nam đang được điều trị ung thư vú đã sử dụng nấm lim xanh để tự chữa bệnh song song với phác đồ điều trị mà bác sĩ Kerry Martain đã chỉ định. Sự tiến triển bất ngờ của bệnh nhân khiến bác sĩ Kerry Martain chú ý, nhất là khả năng đáp ứng thuốc tốt của bệnh nhân. Sau một thời gian nằm điều trị tại đây, cô gái người Việt đã xuất viện với thời gian rút ngắn hơn rất nhiều lần so với các bệnh nhân trước đây.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoadao

  hoadao Thành viên mới

  Không biết về nấm ăn rất nguy hiểm